Tam Quốc Hồn của VDC-Net2E chính là Chiến Ca

Sáng hôm nay (18/04/2013), nhà phát hành VDC-Net2E đã cho ra mắt một trang giới thiệu mới mang tên Tam Quốc Hồn tại địa chỉ tamquochon.ongame.vn. Nổi bật trên trang giới thiệu Tam Quốc Hồn là sự xuất hiện của hai hotgirl Chi Pu và Angela Phương Trinh.

Tam Quốc Hồn của VDC-Net2E chính là Chiến Ca 1

Có một số nguồn tin cho rằng đây có thể là trang giới thiệu về một sản phẩm mới của VDC-Net2E sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của GameLandVN thì đây có thể là một bản cập nhật mới hoặc máy chủ mới cho webgame Chiến Ca.

Tam Quốc Hồn của VDC-Net2E chính là Chiến Ca 2

Có hai nguyên nhân mà GameLandVN khẳng định Tam Quốc Hồn có liên quan đến Chiến Ca. Thứ nhất, hình ảnh của hai hotgirl Chi Pu và Angela Phương Trinh sử dụng trên trang giới thiệu Tam Quốc Hồn là hình ảnh quảng bá cho Chiến Ca đã được công bố khi Chiến Ca mới ra mắt tại Việt Nam. Thứ hai, logo của nhà phát triển Eversharp ở trang chủ Chiến Ca trùng với logo ở trang giới thiệu Tam Quốc Hồn. Với hai thông tin này, GameLandVN có thể khẳng định Tam Quốc Hồn chính là Chiến Ca. Tuy nhiên, đây là phiên bản mới hay máy chủ mới thì chúng ta phải đợi đến ngày 23/04/2013 khi chiến trường được khai mở.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: