Tam Quốc Phong Vân ra mắt phiên bản tiếng Anh

Sau những thành công tại thị trường Trung Quốc, mới đây công ty KunLun (Trung Quốc) đã cho ra mắt phiên bản tiếng Anh của webgame Tam Quốc Phong Vân để phục vụ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Phiên bản tiếng Anh của Tam Quốc Phong Vân có tên gọi là Three Kingdom Online. Server đầu tiên của Three Kingdom Online chính thức được Kunlun đưa vào vận hành tại Koragame.com vào lúc 8h00 ngày 03/12/2009 (Giờ Thái Bình Dương).

Tam Quốc Phong Vân ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

Tam Quốc Phong Vân được đánh giá là một trong những webgame thành công nhất tại thị trường Trung Quốc hiện nay với hai năm liên tục giành giải ChinaJoy “Best Brower Game”. Con số CCU (số người chơi cùng một lúc) của Tam Quốc Phong Vân tại thị trường Trung Quốc lúc cao nhất đạt tới 1.000.000 người với gần 200 cụm máy chủ do KunLun phát hành.

Tam Quốc Phong Vân ra mắt phiên bản tiếng Anh 2

Tam Quốc Phong Vân là một webgame chiến thuật thời gian thực với bối cảnh là thời Tam Quốc. Người chơi sẽ vào vai một vị vua bắt đầu từ một vùng đất hoang vắng, phát triển thành trì, quân đội sau đó thống nhất Tam Quốc. Ngoài phiên bản tiếng Anh và tiếng Hoa do công ty Kunlun phát hành, Tam Quốc Phong Vân cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Tại Việt Nam Tam Quốc Phong Vân được phát hành với tên gọi Phong Vân Tam Quốc do công ty One World phát hành.

Ảnh: Three Kingdom Online

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: