Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản 2012

Được coi là vị vua mới của làng webgame Việt, Tam Quốc Truyền Kỳ đã có một năm phát hành 2011 không thể thành công hơn. Vững bước tiến sang năm mới, trò chơi này lại tiếp tục tung ra bản cập nhật Tam Quốc Truyền Kỳ 2012 với rất nhiều thay đổi cải tiến đặc sắc và hấp dẫn.

Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản 2012 1

Một trong những điểm đặc sắc nhất của Tam Quốc Truyền Kỳ là việc người chơi có thể sở hữu được miễn phí tất cả những danh tướng của Tam Quốc Diễn Nghĩa như Quan Vũ, Tào Tháo, Chu Du… ngay khi đạt đủ mức uy danh cần thiết. Với phiên bản Tam Quốc 2012 này, đã có thêm ba danh tướng mới được bổ sung vào bộ sưu tập, chia đều cho ba quốc gia Ngụy – Thục – Ngô.

Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản 2012 2

Lần lượt ba danh tướng mới Tào Ngang, Dương Nghi, Tôn Tĩnh đều được game thủ lùng sục thông tin. Theo đánh giá ban đầu lợi thế có vẻ nghiêng về Tôn Tĩnh của nước Ngô với bộ kỹ năng khá “dị”: tấn công một mục tiêu, nhưng đồng thời tăng công kích của bên mình và giảm phòng ngự của địch. Quả thật, đây chính là nguồn tiếp sức kịp thời để đem lại thế cân bằng cho Tam Quốc Truyền Kỳ khi ở các phiên bản trước Ngụy Quốc cũng trở nên “bá đạo” với sự xuất hiện của danh tướng Tư Mã Sư.

Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản 2012 3

Đi kèm theo việc xuất hiện của các dạnh tướng mới là cập nhật mở rộng bản đồ Tam Quốc Truyền Kỳ tới 2 vùng đất mới mang tên Tiên Ti và Sơn Lĩnh. Tại đây người chơi có thể thu phục được thêm một số danh tướng với chỉ số khủng và bộ kỹ năng độc nhất vô nhị. Đồng thời, giới hạn cấp độ nhà chính cũng được tăng lên 130, kèm theo rất nhiều cải tiến đặc sắc và hữu dụng khác.

Tam Quốc Truyền Kỳ cập nhật phiên bản 2012 4

Được ra mắt vào ngày 10/01/2011, phiên bản Tam Quốc Truyền Kỳ 2012 được coi như lời chúc mừng và tri ân đầu năm mới của Tam Quốc Truyền Kỳ gửi tới toàn bộ người chơi. Hi vọng trong năm mới, trò chơi này sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu mến của tất cả game thủ Việt. Thông tin chi tiết về phiên bản mới, các bạn có thể theo dõi tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: