Tam Quốc Truyền Kỳ đã có mặt tại Thái Lan

Theo các thông tin mới được trang mạng PlayPark chia sẻ, webgame Tam Quốc Truyền Kỳ đã có mặt tại Thái Lan thông qua công ty Golden Soft. Tuy nhiên, thông tin đáng quan tâm ở đây là logo của SGame và Dovogame cùng có mặt trên trang chủ WarFlow (tên tiếng Anh của Tam Quốc Truyền Kỳ) phiên bản Thái Lan. Như vậy, SGame đã trở thành đối tác chiến lược của Golden Soft trong việc vận hành trò chơi này tại Thái Lan. Đây cũng là lần đầu tiên một công ty phát hành game tại Việt Nam trở thành đối tác chiến lược trong việc phát hành game tại thị trường quốc tế.

Tam Quốc Truyền Kỳ đã có mặt tại Thái Lan 1

Được biết, WarFlow đã được khởi động phiên bản closed beta từ ngày 14/09/2011 vừa qua. Nội dung chủ yếu của đợt thử nghiệm này là kiểm tra tính chịu tải của máy chủ cũng như các vấn đề về đường truyền lần cuối. Người chơi tham gia vào phiên bản này sẽ được tặng 5.000 gold cho mỗi tài khoản thử nghiệm. Các dữ liệu về tài khoản thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ khi trò chơi ra mắt phiên bản chính thức (open beta).

Tam Quốc Truyền Kỳ đã có mặt tại Thái Lan 2

Tại Việt Nam, Tam Quốc Truyền Kỳ được SGame cho ra mắt phiên bản open beta vào ngày 10/05/2011. Với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng so với các webgame cùng thể loại, sự chuyên nghiệp của đơn vị vận hành và lựa chọn thời điểm ra mắt hợp lý đã giúp trò chơi nhanh chóng vượt lên và trở thành một trong những webgame chiến thuật thành công nhất tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2011. Sau 4 tháng ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ đã sở hữu tới 25 cụm máy chủ và dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Ảnh: Golden Soft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: