Tam Quốc Truyền Kỳ đi tìm “Tam Quốc Talent”

Vậy là Tam Quốc Truyền Kỳ đã đến với giới game thủ Việt Nam được một năm tròn. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, webgame Tam Quốc Truyền Kỳ đã gặt hái được vô số thành công đúng như thông điệp của buổi đầu ra mắt “Định nghĩa lại game chiến thuật”.

Tam Quốc Truyền Kỳ đi tìm “Tam Quốc Talent” 1

Nhìn lại chặng đường đã qua, kể từ ngày ra mắt cho đến thời điểm hiện tại Tam Quốc Truyền Kỳ đã trải qua khá nhiều lần cập nhật phiên bản mới, mỗi một phiên bản mới ra mắt lại đi kèm với sự xuất hiện của các tính năng mới. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật một năm tuổi, Tam Quốc Truyền Kỳ đang lên kế hoạch chuẩn bị cho phiên bản mới mang tên “Hô phong hoán vũ” ngay trong tháng Năm này. Những tính năng mới hấp dẫn và thú vị sẽ dần được cập nhật trên trang chủ trong thời gian ngắn nhất.

Tam Quốc Truyền Kỳ đi tìm “Tam Quốc Talent” 2

Trước khi khám phá những bí ẩn của phiên bản mới Hô Phong Hoán Vũ, các tướng quân trên 48 chiến trường hãy “sẵn sàng tâm lý” tham dự cuộc thi Tam Quốc Talent với tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng. Trong đó, riêng giải nhất đã là 45 triệu đồng cho VIP 10 và 450.000 xu. Ngoài cơ hội rinh giải kiếm xu và trở thành “talent” của Tam Quốc Truyền Kỳ, cuộc thi này cũng là nơi để mọi người thể hiện tài năng, cá tính hay sự sáng tạo, độc đáo của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tam Quốc Truyền Kỳ đi tìm “Tam Quốc Talent” 3

Cuộc thi “Tam Quốc Talent” sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 14/05/2012 và kết thúc vào ngày 04/06/2012. Trong thời gian cuộc thi diễn ra, Ban tổ chức sẽ chọn lọc và đăng các bài đạt tiêu chuẩn trên trang chủ sự kiện. Những tác phẩm được đăng tải là những tác phẩm thể hiện được khả năng nổi bật, sự độc đáo và cá tính của người chơi. Căn cứ vào lượt bình chọn của người xem, BTC sẽ lựa chọn ra 10 tác phẩm hay nhất để trao giải và vinh danh người chiến thắng.

Chi tiết về cuộc thi “Tam Quốc Talent”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: