Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt Thiên Thành Địa Mạch

Theo các thông tin được nhà phát hành SGame công bố, webgame chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ đã cập nhật thành công phiên bản mới Thiên Thành Địa Mạch trong ngày 10/07/2012. Phiên bản mới sẽ bổ sung thêm các tính năng mới, đồng thời tối ưu hóa các tính năng cũ giúp người chơi trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ một cách thoải mái hơn.

Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt Thiên Thành Địa Mạch 1

Từ ngày 06/07/2012, trang giới thiệu của Tam Quốc Truyền Kỳ đã công bố những thông tin về phiên bản mới Thiên Thành Địa Mạch. Về cơ bản, phiên bản lần này sẽ xuất hiện bốn tính năng mới độc đáo. Đầu tiên phải kể tới sự xuất hiện của các thành trì cấp 120, lần lượt là: Hàn Dương (Ngụy), Võ Uy (Thục), Hợp Phì (Ngô) và Dương Đô (Trung lập). Chỉ cần người chơi đạt đến cấp độ 120 là có thể đường hoàng đặt chăn vào vùng đất mới với nhiều thuộc tính hấp dẫn tạo điều kiện cho người chơi trổ tài thao lược.

Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt Thiên Thành Địa Mạch 2

Phiên bản mới sẽ đánh dấu sự xuất hiện của nông trường cải tiến, nơi chứa rất nhiều tinh thạch và huyễn thạch quý hiếm. Cụ thể, trong phiên bản Thiên Thành Địa Mạch sẽ xuất hiện một nông trường và hai mỏ khoảng thạch mới bao gồm: nông trường Ký Châu (lúa), mỏ khoáng Ti Châu (tinh thạch) và mỏ khoáng Ung Châu (huyễn thạch). Điều này hứa hẹn làm tăng tính khốc liệt vốn có của những trận bang chiến nảy lửa trên khắp các chiến trường.

Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt Thiên Thành Địa Mạch 3

Một tính năng hoàn toàn mới chính là sự xuất hiện ngoại thành và Tầm Long Mạch. Khi đạt tới cấp độ 100, người chơi có thể xây dựng được ngoại thành và theo đó thiết lập cạm bẫy ngăn cản bước chân xâm lược của kẻ thủ. Đứng trước thiên la địa võng, hùng binh cũng phải chùn chân. Nhớ khi xưa Vương Công Kiên thủ thành Điếu Ngư nhỏ như cái đấu mà đường đường chống lại quân Mông Nguyên đông đến trăm vạn, giờ chiến tích oanh liệt đó rất có thể sẽ được tái hiện ở phiên bản Thiên Thành Địa Mạch.

Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt Thiên Thành Địa Mạch 4

Song điều hấp dẫn nhất của Thiên Thành Địa Mạch có lẽ là sự xuất hiện của những binh chủng cải tiến. Binh chủng cải tiến thực chất là sự nâng cấp của 12 binh chủng quen thuộc của Tam Quốc Truyền Kỳ. Khi người chơi sử dụng xu hoặc Kỹ Năng Thư có thể nâng cấp những binh chủng lên cấp cao hơn, theo đó có thể nâng cao sát thương, bạo kích, thuộc tính… của những binh chủng ban đầu. Chính điều này sẽ tăng thêm sự đa dạng, biến hóa và khó lường của những trận chiến trong Tam Quốc Truyền Kỳ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: