Tam Quốc Truyền Kỳ và “người vẽ những giấc mơ”

Phan Vũ Linh, cây cọ được mệnh danh “người vẽ những giấc mơ” bắt tay vào thực hiện bộ concept art “Tứ linh đại chiến” với ý tưởng từ phiên bản mới của Tam Quốc Truyền Kỳ.

Nhắc đến các họa sĩ trẻ, không ai không biết đến Phan Vũ Linh, người nổi đình nổi đám trên các diễn đàn nghệ thuật với nhiều tác phẩm điêu luyện trên tông màu tối kì ảo, ma mị, ca ngợi nét đẹp của các anh hùng lịch sử dân tộc như: Lạc Long Quân, Thánh Gióng, Thạch Sanh …

Tam Quốc Truyền Kỳ và “người vẽ những giấc mơ” 1

Một tác phẩm nổi tiếng của Phan Vũ Linh về Sơn Tinh và Thủy Tinh

Các tác phẩm của Phan Vũ Linh từng làm xôn xao cộng đồng mạng trong suốt thời gian dài và được giới chuyên môn đánh giá rất cao, không hề thua kém các họa sĩ nước ngoài. Đặc biệt, các đề tài lịch sử, cổ tích, thần thoại luôn là khởi nguồn cho những sáng tạo bất tận trong cái đầu đầy màu sắc của cây cọ trẻ.

Gần đây nhất, Phan Vũ Linh đã cảm thấy hứng thú với đề tài tứ linh với bốn thần thú Long – Lân – Quy – Phụng, trong phiên bản cập nhật mới vào ngày 07/03/2012 của webgame Tam Quốc Truyền Kỳ.

Tam Quốc Truyền Kỳ và “người vẽ những giấc mơ” 2

Tác phẩm mới của Phan Vũ Linh về Tam Quốc Truyền Kỳ

Bức tranh Quan Vũ tọa mình trên Xích Thố Mã, tay cầm Thanh Long Yểm Nguyệt Đao sáng rực giữa bầu trời đầy khói lửa do tứ linh thú đang vần vũ chiến đấu. Những nét vẽ về Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước hay Huyền Vũ đều cực kỳ sắc sảo và cá tính, thể hiện được hết nhiệt huyết chiến trường.

Bức họa trên là kết quả của quá trình làm việc công phu, đầy chuyên nghiệp của họa sĩ Phan Vũ Linh khi tham gia vào sáng tác hình ảnh cho bản cập nhật mới của Tam Quốc Truyền Kỳ. Phiên bản này là sự kết hợp một phần lịch sử, giữa thời tam quốc phân tranh, và một chút huyền bí, cuộc chiến của tứ đại linh thú Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ đã tạo nên một cốt truyện mới mẻ, nhiều nguồn ý tưởng có thể khai thác để Vũ Linh tạo nên tác phẩm.

Tam Quốc Truyền Kỳ và “người vẽ những giấc mơ” 3

Phiên bản mới “Đại chiến tứ linh” đã đem đến một tính năng chưa từng có trong các tựa game chiến thuật là đánh boss. Vào mỗi mùa đông trong Tam Quốc Truyền Kỳ, sẽ có bốn loại linh thú hàng lâm, và toàn bộ người chơi trong server sẽ hợp sức đánh bại boss, kiếm được rất nhiều phần thưởng quý giá như trang bị màu tím và cam huyền thoại. Trong lần cập nhật này, ngoài tính năng tứ linh đại chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn như: mở giới hạn cấp độ lên 140 hay mở chức năng chuyển quốc gia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Đỗ Trung Dũng

trag này phát code ở đâu vậy…cho t xin với

Comments are closed.