Tamtay phát hành game mới Giang Hồ Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, một webgame mới toanh với tên gọi Giang Hồ Truyền Kỳ chuẩn bị được trình làng trong thời gian sắp tới. Trò chơi này được đỡ đầu bởi Tamtay, đơn vị đã phát hành một số webgame khác như Võ Hiệp Truyền Kỳ hay Địa Vương.

Tamtay phát hành game mới Giang Hồ Truyền Kỳ 1

Được biết, Giang Hồ Truyền Kỳ có tên gốc là Mãn Giang Hồng, một webgame nhập vai trực tuyến do công ty Kunlun (Trung Quốc) phát triển. Lấy bối cảnh vào thời nhà Tống, cuộc chiến chống quân Kim và sự hỗn loạn của Nam Tống và Bắc Tống khi chia cắt đất nước đã tạo nên cảnh lầm than của dân sinh. Từ đó, người chơi khi tham gia vào trong trò chơi sẽ khám phá nhiều hơn lịch sử hào hùng với sự xuất hiện của các dũng tướng đương đại.

Tamtay phát hành game mới Giang Hồ Truyền Kỳ 2

Điểm nổi bật chính của trò chơi này là hệ thống kỹ năng của nhân vật. Người chơi có thể sở hữu hơn 20 kỹ năng và nâng điểm nội tại cho bản thân. Điều này sẽ giúp cho người chơi càng có nhiều thích thú cho sự lựa chọn phát triển kỹ năng của mình, tạo nên sự khác biệt với nhiều người chơi khác. Hệ thống trợ thủ cũng được sự quan tâm khá nhiều của người chơi, khi họ có thể mang cùng lúc hai trợ thủ. Trợ thủ cấp độ càng cao, càng nhiều kỹ năng xịn thì người chơi sẽ tha hồ tung hoành giang hồ mà không sợ những địch thủ khác.

Hiện tại, trang giới thiệu của Giang Hồ Truyền Kỳ đã được trình làng tại địa chỉ gianghotruyenky.com. Tại trang giới thiệu này, người chơi có thể đăng ký tham gia vào cuộc thi cosplay mang tên “Giang Hồ Style” do Tamtay tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Dự kiến, Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ ra mắt ra mắt vào ngày 14/03/2013 sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: