Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng

Kunlun được biết đến như là công ty chuyên phát hành webgame chiến thuật nhưng công ty này cũng đã tham gia phát triển thể loại nhập vai trong khoảng thời gian gần đây.

Mãn Giang Hồng có thể nói là sản phẩm thứ hai về thể loại webgame nhập vai của công ty này. Lấy bối cảnh vào thời nhà Tống, cuộc chiến chống quân Kim và sự hỗn loạn của Nam Tống và Bắc Tống chia cắt đất nước đã tạo nên cảnh lầm than của dân sinh. Từ đó, người chơi khi tham gia vào trong trò chơi sẽ khám phá nhiều hơn lịch sử hào hùng với sự xuất hiện của các dũng tướng đương đại.

Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 1

Sản phẩm hiện tại vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, người chơi có thể tham gia dễ dàng và tiếp cận những tính năng của game khi được sự ưu đãi của Kunlun hỗ trợ trong thời gian này. Không còn quá khó khăn để người chơi tiếp cận tới sản phẩm, Mãn Giang Hồng có bốn trường phái cho người chơi lựa chọn là Đao, Kiếm, Thương và Cung. Người chơi sẽ chọn lựa cho mình ba quốc gia để gia nhập và bắt đầu hành tẩu giang hồ.

Điểm nổi bật chính của trò chơi này là hệ thống kỹ năng của nhân vật. Người chơi có thể sở hữu hơn 20 kỹ năng và nâng điểm nội tại cho bản thân. Điều này sẽ giúp cho người chơi càng có nhiều thích thú cho sự lựa chọn phát triển kỹ năng của mình, tạo nên sự khác biệt với nhiều người chơi khác.

Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 2

Hệ thống trợ thủ cũng được sự quan tâm khá nhiều của người chơi, khi họ có thể mang cùng lúc 2 trợ thủ. Trợ thủ cấp độ càng cao, càng nhiều kỹ năng xịn thì người chơi sẽ tha hồ tung hoành giang hồ mà không sợ những địch thủ khác.

Hệ thống quốc gia, bang hội đóng góp một phần không nhỏ cho những ai trung thành đóng góp xây dựng. Sự kiện trong game được trải dài đều, phối hợp với sự kiện tình tiết sẽ giúp cho người chơi hiểu rõ thêm cốt truyện của trò chơi.

Về góc độ hình ảnh, giao diện của trò chơi và nhân vật được thiết kế khá mượt, sự chuyển động của người chơi cũng khá nhịp nhàng, có sự tương tác cao. Chiêu thức hoành tráng nhưng cũng không quá màu mè.

Với bề dày kinh nghiệm và sở hữu một đội ngũ phát triển sản phẩm có trình độ cao, Mãn Giang Hồng có thể nói sẽ là đối thủ nặng ký cho những trò chơi cùng thể loại và là một sản phẩm đáng để thử qua trong mùa hè 2012 này.

Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 3
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 4
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 5
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 6
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 7
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 8
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 9
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 10
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 11
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 12
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 13
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 14
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 15
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 16
Kunlun đang tiến hành thử nghiệm Mãn Giang Hồng 17

Một số thông tin thêm về Mãn Giang Hồng:

  • Tên game: Mãn Giang Hồng
  • Thể loại: Webgame nhập vai
  • Tình trạng: Closed beta
  • Phát triển, phát hành: Kunlun (Trung Quốc)
  • Trang chủ: http://mjh.kunlun.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Game này có vẻ hay đó. Tem lun nè

Trần Ngọc Tiềm

– Test xem sao ;))

Comments are closed.