Tặng giftcode Hoa Thiên Cốt phiên bản Họa Thế Tâm Ma

Chào đón phiên bản mới Họa Thế Tâm Ma và máy chủ thứ 149 của webgame Hoa Thiên Cốt mới trình làng vào sáng nay (19/08/201), nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode làm hành trang khám phá phiên bản mới. Sử dụng giftcode Hoa Thiên Cốt do VTC Game và GameLandVN trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá phiên bản mới Họa Thế Tâm Ma trở nên dễ dàng hơn.

Tâm điểm của phiên bản mới Họa Thế Tâm Ma là sự xuất hiện của tính năng Họa Thế Tâm Ma, thú cưng mới Đinh Đinh Đang và các hình thái ảo hóa cảnh mới. Họa Thế Tâm Ma là tính năng giúp gia tăng các chỉ số của nhân vật, tùy theo tâm ma được kích hoạt mà người chơi được cộng thêm các thuộc tính tương ứng.

Tặng giftcode webgame Hoa Thiên Cốt phiên bản Họa Thế Tâm Ma

Giftcode Hoa Thiên Cốt được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Hoa Thiên Cốt các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoathiencot.vtcgame.vn.

get your key

Còn lại 441 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: