Tặng mã kích hoạt thử nghiệm World of Tanks Generals

Chào đón phiên bản thử nghiệm Closed Beta của World of Tanks Generals mới được trình làng vào sáng nay (02/03/2015), nhà phát hành Wargaming gửi tặng bạn đọc GameLandVN 300 mã kích hoạt thử nghiệm World of Tanks Generals.

Tặng mã kích hoạt thử nghiệm World of Tanks Generals

Trong phiên bản thử nghiệm Closed Beta, các bạn có thể: chơi, nghiên cứu và thử nghiệm tổng cộng 211 thẻ bài của 3 quốc gia (Mỹ, Liên Xô, Đức); tham gia các trận đấu 1 đấu 1 với các game thủ khác hoặc tập luyện với máy; giành thành tựu, bao gồm các thành tựu đặc biệt chỉ có trong Closed Beta; mua các gói đặt trước.

Mã kích hoạt thử nghiệm World of Tanks Generals được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng mã kích hoạt thử nghiệm ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được mã kích hoạt thử nghiệm World of Tanks Generals. Sau khi nhận được mã kích hoạt, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt tài khoản thử nghiệm World of Tanks Generals các bạn có thể tham khảo thêm tại website wotgenerals.asia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: