Tank Force: Dự án game thuần Việt đang kêu gọi đầu tư

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, hiện có một dự án game thuần Việt đang kêu gọi đầu tư mang tên Tank Force. Tank Force hiện đã cho ra mắt phiên bản prototype và đang trong quá trình tìm nhà đầu tư và phát triển sản phẩm hoàn chỉnh. Về cách chơi, game là sự kết hợp của game Battle City trên dòng máy Nintendo và Gundbound. Người chơi tạo phòng và điều khiển những chiếc xe tăng để tham chiến.

Tank Force: Dự án game thuần Việt đang kêu gọi đầu tư 1

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Dũng, trưởng nhóm phát triển Tank Force cho hay, các game thủ sẽ có xe tăng riêng của mình và tham gia vào các phòng chơi để chia phe và bắn nhau. Game sẽ chơi theo từng lượt chứ không phải thể loại game “cày cuốc” để lên cấp độ. Mặc dù game vẫn có hệ thống cấp độ nhưng nó chỉ là một phần để người chơi thể hiện khả năng của mình. Yếu tố quan trọng nhất khi tham gia Tank Force là kĩ năng của người chơi và trang bị của xe tăng.

Tank Force: Dự án game thuần Việt đang kêu gọi đầu tư 2

Anh Dũng chia sẻ thêm, nhóm mới hoàn thiện xong phiên bản prototype và có thể chơi đơn với máy. Nhóm hiện đang gặp khó khăn về tài chính và mong muốn tìm một nguồn tài chính đủ và ổn định để có thể phát triển một sản phẩm chi tiết và hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất. Anh Dũng cho biết anh rất tự tin vào khả năng thành công sản phẩm này.

Tank Force là một dự án game đa nền, ngoài phiên bản chơi qua trình duyệt trên máy tính thì game còn có một phiên bản khác trên nền tảng di động. Phiên bản trên web của Tank Force cũng hứa hẹn khả năng thành công cao với những kiểu chơi độc đáo do người Việt tự phát triển. Người chơi có thể tự lập guild và tự tổ chức các giải đấu trong game. Ngoài ra, game còn có chế độ chơi Discovery dành cho những người chơi một mình để luyện cấp và thu thập trang bị.

Tank Force: Dự án game thuần Việt đang kêu gọi đầu tư 3

Khi được hỏi về khả năng thành công của Tank Force so với Tank Online của nhà phát hành FPT Online mới “tạm dừng hoạt động” cách đây không lâu, anh Dũng cho biết anh không đánh giá cao tựa game này. Tank Online không được đánh giá cao vì nhà phát hành FPT Online không làm chủ công nghệ nên việc thay đổi tính năng game để phù hợp với người chơi là rất khó. Việc này cực nguy hiểm trong bối cảnh thị trường game cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Thêm nữa Tank Online có đồ họa chưa chau chuốt và cách chơi vẫn theo phong cách cày cuốc chứ không có gì mới.

Tank Force: Dự án game thuần Việt đang kêu gọi đầu tư 4

Theo các thông tin mới nhất, hiện đã có công ty FGame ngỏ ý đầu tư vào dự án Tank Force với số tiền khoảng 500 triệu đồng. Các nhà đầu tư quan tâm tới dự án Tank Force có thể liên hệ với anh Nguyễn Ngọc Dũng theo địa chỉ email dungnn@idd.vn hoặc nndung0901 qua Skype.

Các thông tin tiếp theo về dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: