Tank Online mở cửa CBT với máy chủ Phượng Hoàng

Vào lúc 10h00 sáng hôm qua (31/05/2011), công ty FPT Online đã chính thức cho ra mắt phiên bản closed beta của webgame Tank Online trên mạng xã hội Bạn bè. Được biết, máy chủ đầu tiên ra mắt trong giai đoạn closed beta là máy chủ Phượng Hoàng.

Tank Online mở cửa CBT với máy chủ Phượng Hoàng 1

Các tài khoản trong giai đoạn alpha test trước đó đã bị xóa sạch thông tin nhân vật nhằm tạo khởi đầu thống nhất cho các game thủ tham gia vào game. Tuy nhiên, các tài khoản tham gia vào closed beta sẽ không bị xóa thông tin khi game chuyển qua giai đoạn open beta.

Tank Online mở cửa CBT với máy chủ Phượng Hoàng 2

Trong giai đoạn closed beta, Tank Online tổ chức khá nhiều sự kiện hấp dẫn nhằm chào đón cộng đồng game thủ đến với Tank Online. Một số sự kiện có thể kể đến như: tài khoản may mắn, đăng nhập nhận thưởng, đệ nhất tank, pháo thủ xưng danh, … Đáng chú ý nhất là sự kiện “Tài khoản may mắn” với hàng loạt các phần thưởng khủng như: Macbook Pro, iPhone 4, HTC Desire, …

Thông tin chi tiết về giai đoạn closed beta của Tank Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: Tank Online

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: