Tank Online mở cửa OBT với máy chủ Diều Hâu

Kết thúc hai giai đoạn thử nghiệm (alpha test và closed beta), webgame Tank Online do FPT Online phát hành trên mạng xã hội banbe.net đã chính thức bước vào giai đoạn open beta. Theo đó, Tank Online sẽ khởi động phiên bản open beta từ 10h00 ngày 07/06/2011.

Tank Online mở cửa OBT với máy chủ Diều Hâu 1

Tất cả các tài khoản trong giai đoạn closed beta sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang giai đoạn open beta. Đồng thời, Tank Online sẽ mở chức năng chuyển bạc vào game để người chơi có thể mua các vật phẩm trong siêu thị. Máy chủ số hai mang tên Diều Hâu cũng được ra mắt để người chơi mới có thể bắt đầu một hành trình mới với hàng loạt các sự kiện tân thủ hấp dẫn.

Tank Online mở cửa OBT với máy chủ Diều Hâu 2

Với lợi thế về cách chơi đơn giản cùng một cộng đồng tương đối từ mạng xã hội banbe.net, Tank Online được kỳ vọng sẽ tạo nên một thế lực mới trong làng game Việt trong năm 2011. Tuy nhiên, có vẻ như “cỗ xe tăng” của FPT Online vẫn đang tiến bước khá chậm và vẫn chưa đạt được kỳ vọng mà nhiều người đã từng đặt niềm tin vào sản phẩm này. Hi vọng, trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy những bước chuyển mình mạnh mẽ của sản phẩm này.

Ảnh: FPT Online

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: