Tank Online sẽ cập nhật phiên bản mới vào tháng 01/2012

Như các bạn cũng đã biết, Bắn Xe Tăng (hay còn gọi là Tank Online) là webgame thuộc thể loại bắn xe tăng do công ty FPT Online phát hành trên mạng xã hội Bạn bè từ tháng 06/2011. Trò chơi này mặc dù đuợc đánh giá có nội dung hay nhưng các tính năng phức tạp đã hạn chế phần nào đối tượng game thủ tham gia trải nghiệm.

Mặc dù, Tank Online được đầu tư khá lớn ngay từ khi mới ra mắt nhưng với tình trạng webgame ra đời nhiều như “nấm sau mưa” trong năm vừa qua đã khiến trò chơi này gặp không ít khó khăn. Bên cạnh đó, các phiên bản mới ít được cập nhật cũng khiến cho các game thủ đang gắn bó cảm thấy không được thỏa mãn.

Tank Online sẽ cập nhật phiên bản mới vào tháng 01/2012 1

Tank Online mặc dù được đầu tư lớn nhưng lại khá chật vật

Trên diễn đàn của trò chơi này đã xuất hiện không ít góp ý, bình luận mong chờ về một phiên bản đột phá trong tương lai. Nổi bật trong số này là chủ đề “Những mong muốn và suy nghĩ của gamer đối với Tank Online”. Tại đây, các game thủ đã bày tỏ mong muốn được khám phá nhiều sự kiện mới hấp dẫn hơn, quà tặng đặc biệt hơn và trên hết là một phiên bản mới.

Game thủ ducgiang6066 rất tâm huyết khi chia sẻ: “Mình lập topic này mong muốn BQT và các game thủ đọc là vì theo ý kiến của mình và đại đa số các game thủ trong Tank Online đều có mong muốn BQT sớm ra mắt phiên bản mới và tăng thêm giải thưởng để họ có thêm động lực gắn bó với Tank Online thật lâu dài và bền vững”.

Tank Online sẽ cập nhật phiên bản mới vào tháng 01/2012 2

Trò chơi này sẽ cập nhật phiên bản mới vào tháng 01/2012

Game thủ motbuoclenmay cũng đồng quan điểm và cho biết thêm: “Mình rất thích chơi Tank nhưng dạo này vào game mất đi không khí vui vẻ như trước đây. Sự kiện thì thưa dần, phiên bản mới mãi không thấy, bạn bè nghỉ chơi cũng khá nhiều. Nếu NPH không sớm cập nhật thêm nhiều tính năng hay sự kiện mới thì không biết anh em có còn gắn bó với Tank nữa hay không”.

Trước những phản ứng từ cộng đồng game thủ, đại diện nhà phát hành FPT Online đã có những thông tin xác nhận về phiên bản mới của trò chơi này. Ông Phan Thế Phong, đại diện nhóm vận hành Tank Online cho biết: “Đầu tháng 01/2012, Tank Online sẽ cho ra mắt phiên bản mới hứa hẹn sẽ làm người chơi yêu thích dòng game bắn xe tăng hoàn toàn bất ngờ trong những ngày đầu năm mới. Và mọi thông tin về phiên bản mới sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất”.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: