Team Coast sẽ có đội hình mới và không giải tán

Hồi tuần trước, Team Coast đã mất hai thành viên do Shiphtur và ZionSpartan gia nhập Team Dignitas. Tuy nhiên, quản lý của đội tuyển này là David Slan đã khẳng định rằng Team Coast sẽ không giải tán và đội hình mới của họ sẽ được công bố trong tuần tới.

Team Coast sẽ có đội hình mới và không giải tán 1

Chúng tôi sẽ công bố đội hình mới trong tuần tới và tôi tin đó là đội hình tốt nhất tại Challenger Series. Chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Những thay đổi chúng tôi đã làm là nhằm mục đích tốt nhất cho cả đội lẫn cho các thành viên. Coast sẽ là một đội mạnh hơn sau những thay đổi đó và chúng tôi đã đảm bảo được vị trí hạt giống số 1 trong vòng tứ kết Challenger Series 1 và trông chờ lấy lại vị trí của mình ở LCS”.

Ông David Slan cũng cho biết, ba thành viên của Team Coast là NintenDudeX, WizFujiiN và Daydreamin vẫn còn hợp đồng đến ngày 20/10.

Trùm cuối của Team Coast chia sẻ: “Chìa khóa để chiến thắng LCS không chỉ là tài năng cá nhân. Nó là khả năng phối hợp cùng nhau. Hãy nhìn Cloud 9, họ đã và đang là đội giỏi nhất Bắc Mỹ từ khi họ tham gia LCS. Bạn có thể nói bất kỳ game thủ nào của Cloud 9 đều là người giỏi nhất không? Hẳn là không. Đó là đội mà chúng tôi sẽ tạo nên tại Coast, những game thủ tập trung vào đồng đội và sẽ chơi game ở trình độ cao nhất”.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: