Dota 2: Team Empire vô địch D2CL Season 5

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu D2CL Season 5 (Dota 2 Champions League Season 5) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Team Empire đến từ Nga. Tại trận chung kết tổng của D2CL Season 5, Team Empire đã vượt qua Vici Gaming với tỉ số 3-0.

Với chức vô địch D2CL Season 5, Team Empire nhận được 50% tổng giải thưởng của giải đấu này với 39.752 đô la Mỹ. Đội tuyển Vici Gaming về nhì và nhận được 19.876 đô la Mỹ tiền thưởng. Phần thưởng dành cho hai đội đứng kế tiếp Burden United và Ninjas in Pyjamas lần lượt là 11.926 đô la Mỹ và 7.950 đô la Mỹ.

Diễn biến vòng chung kết D2CL Season 5

Diễn biến vòng chung kết D2CL Season 5

Team Empire nhận được 50% tổng giải thưởng của D2CL Season 5

Team Empire nhận được 50% tổng giải thưởng của D2CL Season 5

Tham gia vòng chung kết D2CL Season 5 có 4 đội tuyển là Burden United, Team Empire, Ninjas in Pyjamas và Vici Gaming. Các trận đấu tại vòng chung kết D2CL Season 5 sẽ diễn ra theo thể thức BO3, đội đến từ nhánh thắng sẽ được tính là thắng 1 hiệp trong trận chung kết tổng.

Chung kết nhánh thắng: Team Empire 2-1 Vici Gaming

Tại bán kết nhánh thắng, Team Empire và Vici Gaming dễ dàng có được chiến thắng 2-0 khi đối đầu với Burden United và Ninjas in Pyjamas. Trận chung kết nhánh thắng giữa Team Empire và Vici Gaming kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Team Empire.

Chung kết tổng: Team Empire 2-1 Vici Gaming

Tại nhánh thua, Burden United vượt qua Ninjas in Pyjamas với tỉ số 2-1 để tiến vào chung kết nhánh thua đối đầu với Vici Gaming. Với phong độ và đẳng cấp vượt trội Vici Gaming dễ dàng vượt qua Burden United với tỉ số 2-0. Ở trận chung kết tổng, Team Empire một lần nữa vượt qua Vici Gaming và trở thành nhà vô địch mùa thứ năm của D2CL. Chức vô địch D2CL Season 5 là chức vô địch thứ hai của Team Empire tại D2CL sau chức vô địch D2CL Season 3 hồi tháng Sáu năm ngoái.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: