Team Empire vô địch Excellent Moscow Cup Season 2

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 Team Empire vừa giành được chức vô địch giải đấu Excellent Moscow Cup Season 2 với phần thưởng là 37.750 đô la Mỹ. Natus Vincere giành được vị trí á quân với phần thưởng là 18.880 đô la Mỹ. Virtus.pro Polar và HellRaisers đứng ở hai vị trí kế tiếp với phần thưởng lần lượt là 11.330 đô la Mỹ và 7.550 đô la Mỹ.

Vòng loại của Excellent Moscow Cup Season 2 có sự tham gia của 12 đội tuyển đến từ châu Âu và 4 đội tuyển đến từ Trung Quốc. Natus Vincere, Virtus.pro Polar và Team Empire là ba đội tuyển đại diện cho khu vực châu Âu tham gia vòng chung kết được tổ chức tại Moscow (CHLB Nga). Newbee và LGD Gaming đứng đầu vòng loại khu vực Trung Quốc và giành vé tham gia vòng chung kết.

Team Empire vô địch Excellent Moscow Cup Season 2 1

Tuy nhiên, hai đội tuyển này không tham gia vòng chung kết Excellent Moscow Cup Season 2 do các thành viên trong đội gặp các vấn đề liên quan đến thị thực nhập cảnh (Newbee) và gia đình (LGD Gaming). Thay thế cho Newbee và LGD Gaming là HellRaisers, đội tuyển đứng thứ 5 tại vòng loại khu vực châu Âu.

Tại vòng chung kết Excellent Moscow Cup Season 2, Team Empire hạ gục Virtus.pro Polar tại bán kết nhánh thắng với tỉ số 2-0, hạ gục Natus Vincere với tỉ số 2-0 tại chung kết nhánh thắng và sau đó là 3-1 tại chung kết tổng để bảo vệ thành công chức vô địch Excellent Moscow Cup.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu của Excellent Moscow Cup Season 2 có thể tìm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: