EnVyUs thay người trước thềm APEX Season 3

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Overwatch Team EnVyUs vừa tiến hành thay đổi nhân sự trước khi bay sang Hàn Quốc tham dự Overwatch APEX Season 3. Mặc dù mới thay đổi nhân sự nhưng Team EnVyUs vẫn có được vị trí á quân tại giải đấu Overwatch Rumble do Rivalcade. Đội tuyển đánh bại Team EnVyUs trong trận chung kết Overwatch Rumble là Rogue.

Team EnVyUs

Ngay trước khi giải đấu Overwatch Rumble diễn ra, tuyển thủ người Đức Dennis “INTERNETHULK” Hawelka rời khỏi đội hình chính thức của Team EnVyUs sang làm huấn luyện viên cho Laser Kittenz. Nguyên nhân INTERNETHULK rời đội là hợp đồng của anh với Team EnVyUs hết hạn. Người thay thế INTERNETHULK tham dự Overwatch Rumble là tuyển thủ người Mỹ Lui “Lui” Olivare. Rất có thể Lui “Lui” Olivares sẽ cùng với Team EnVyUs tham dự Overwatch APEX Season 3.

Thông báo rời Team EnVyUs của INTERNETHULK

Thông báo rời Team EnVyUs của INTERNETHULK.

Đội hình thi đấu của Team EnVyUs:

Timo “Taimou” Kettunen (DPS)
Jonathan “HarryHook” Tejedor (DPS)
Christian “cocco” Jonsson (Tank)
Sebastian “chipshajen” Widlund (Support)
Pongphop “Mickie” Rattanasangchod (Flex)
Lui “Lui” Olivares

Rogue

Không chỉ Team EnVyUs, Rogue cũng có một sự thay đổi nhẹ về mặt nhân sự trước thềm Overwatch APEX Season 3. Tuyển thủ người Đức Nicholas “skipjack” Rosada chuyển sang thi đấu cho Laser Kittenz theo thỏa thuận chuyển nhượng giữa Rogue và Laser Kittenz. Trước đó, skipjack đã không còn góp mặt trong đội hình thi đấu chính thức của Rogue từ tháng 1/2017. Người thay thế skipjack là tuyển thủ người Pháp Nicolas “NiCO” Moret. Tính đến thời điểm hiện tại, Rogue hiện đang sở hữu đội hình chính thức gồm 6 tuyển thủ mang quốc tịch Pháp.

Đội hình thi đấu của Rogue:

Dylan “aKm” Bignet (DPS)
Terence “SoOn” Tarlier (DPS)
Michaël “winz” Bignet (Support)
Nicolas “NiCO” Moret (FPS/Flex)
Benjamin “uNKOE” Chevasson (Support)
Jean-Louis “KnOxXx” Boyer (Tank)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: