Team Malaysia giành vé tham gia SLTV Star Series 12

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc và Châu Mỹ của giải đấu Star Series Season 12 đã kết thúc. Bốn đội tuyển đầu tiên nhận vé đến Bucharest, Romania tham gia vòng chung kết SLTV Star Series 12 lần lượt là Team Malaysia, Team Tinker, Invictus Gaming, Vici Gaming.

Vòng loại SLTV Star Series 12 khu vực Đông Nam Á có sự tham gia của 8 đội tuyển hàng đầu trong khu vực là MVP Phoenix, Mineski, Team Malaysia, Invasion, Signature Trust, 5eva, G Guard Esports và Aces Gaming.

SLTV Star Series 12

Vòng loại SLTV Star Series 12 khu vực Đông Nam Á được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Vòng bảng của SLTV Star Series 12 khu vực Đông Nam Á được chia thành 2 bảng, mỗi bảng có 4 đội tham dự. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền tham gia vòng chung kết của vòng loại thể thức nhánh thắng nhánh thua.

Bốn đội vượt qua vòng bảng tiến vào vòng chung kết của vòng loại SLTV Star Series 12 khu vực Đông Nam Á là Team Malaysia, Mineski, Signature Trust và MVP Phoenix. Team Malaysia khởi đầu bằng thất bại 0-2 trước MVP Phoenix nhưng sau đó đã lội ngược dòng thành công sau khi vượt qua Mineski, Signature Trust tại nhánh thua và đánh bại MVP Phoenix 2-1 tại trận chung kết vòng loại.

Tương tự khu vực Đông Nam Á, vòng loại SLTV Star Series 12 khu vực Trung Quốc cũng có 8 đội tham dự và diễn ra theo hai giai đoạn (vòng bảng và vòng chung kết). Invictus Gaming, LGD Gaming, EHOME và TongFu được xếp vào bảng A còn Vici Gaming, Newbee, HyperGloryTeam và Team DK được xếp vào bảng B.

SLTV Star Series 12

Kết thúc vòng bảng, Invictus Gaming và LGD Gaming nhận vé đi tiếp từ bảng A. Vici Gaming và Newbee nhận vé đi tiếp từ bảng B. Invictus Gaming là đội đầu tiên nhận vé tham gia vòng chung kết SLTV Star Series 12 sau khi đánh bại Newbee (2-0) và LGD Gaming (2-1). Thất bại 1-2 trước LGD Gaming tại nhánh thắng, Vici Gaming rơi xuống nhánh thua và “lộn cái bàn” thành công sau khi vượt qua Newbee (2-0) và LGD Gaming (2-1).

Void Boys, Team eHug, Wheel Whreck, Team Tinker, Leviathan, compLexity Gaming, Not Today và paiN Gaming là tám đội tuyển tham gia vòng loại SLTV Star Series 12 khu vực Châu Mỹ. Void Boys, Wheel Whreck, paiN Gaming và Team eHug được xếp vào bảng A còn Team Tinker, compLexity Gaming, Not Today và Leviathan được xếp vào bảng B.

SLTV Star Series 12

Kết thúc giai đoạn vòng bảng, Void Boys và Wheel Whreck giành quyền đi tiếp từ bảng A còn Team Tinker và compLexity Gaming giành quyền đi tiếp từ bảng B. Với ba chiến thắng trước Wheel Whreck (2-1), compLexity Gaming (2-0) và Wheel Whreck (2-1), Team Tinker giành suất tham dự SLTV Star Series 12 với tư cách đội đại diện cho khu vực Châu Mỹ.

Khác với các khu vực khác, vòng loại SLTV Star Series 12 khu vực Châu Âu có 16 đội tuyển tham dự. Tại giai đoạn 1, vòng loại SLTV Star Series 12 được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội và thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền tham gia giai đoạn 2. Giai đoạn 2 của vòng loại SLTV Star Series 12 khu vực Châu Âu được chia thành hai bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ nhận được vé tham dự vòng chung kết SLTV Star Series 12.

Mặc dù giai đoạn 2 của vòng loại khu vực Châu Âu chưa kết thúc nhưng đã xác định được đội tuyển đầu tiên đại diện cho Châu Âu tham dự SLTV Star Series 12. Với 2 trận toàn thắng và đứng đầu bảng A giai đoạn 2, Cloud9 đã chắc chắn có 1 vé tham gia vòng chung kết SLTV Star Series 12.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: