Team Scorpion công bố hợp tác cùng Deadlock

Theo các thông tin mới cập nhật, hãng sản xuất thiết bị chơi game đến từ Hồng Kông Team Scorpion vừa công bố hợp tác cùng Deadlock để xây dựng đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp tại Việt Nam. Deadlock là một trong những đội tuyển Dota 2 hàng đầu tại Việt Nam và đã đạt được một số thành tích trong khu vực Đông Nam Á.

131112_gamelandvn_deadlock01

Được thành lập từ một nhóm game thủ đam mê Dota, Deadlock đã có cho mình một đội ngũ đoàn kết, kỹ năng tốt và đã đạt được một số thành tích khả quan như vô địch PTIT Esports Tournament, vô địch IenDota Thái Lan tháng 08/2013, top 4 GosuCup tháng 08/2013, hạng 3 Playdota Esports Championship #1 và á quân Imbanet Tournament #1.

Anh Thành, Supporter của Deadlock chia sẻ: “Ngay từ khi là một game thủ bán chuyên, xem những game thủ chuyên nghiệp nước ngoài thi đấu thành công và được tài trợ, mình đã nghĩ là không biết bao giờ Việt Nam sẽ có được những đội như thế. Nhưng đến ngày hôm nay, khi được Team Scorpion tài trợ, mình cảm thấy rất vui và đây sẽ là động lực lớn để mình cùng với đồng đội tiếp tục theo đuổi ước mơ tiến lên chuyên nghiệp”.

131112_gamelandvn_deadlock02

Anh Minh Đức, đại diện của thương hiệu Team Scorpion chia sẻ: “Dota 2 là một game MOBA chuyên nghiệp, có sự kết nối cao với quốc tế và DeadLock ngay từ lần đầu tiếp xúc đã thể hiện cho Team Scorpion thấy rằng họ có sự quyết tâm, tác phong và niềm đam mê tiến lên chuyên nghiệp. Team Scorpion kỳ vọng sẽ cùng sát cánh với DeadLock đạt được những mục tiêu và thành công trong thời gian tới”.

Sự tham gia của Team Scorpion tại sân chơi Dota 2 hứa hẹn sẽ tạo được cú hích lớn đối với cộng đồng và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự kiện giải đấu Dota 2 sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong thời gian tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: