Dota 2: Team Secret vô địch The Summit 3

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Team Secret vừa có được chức vô địch thứ hai trong tháng Năm sau khi đánh bại Evil Geniuses tại trận chung kết tổng và giành chức vô địch The Summit 3. Với chức vô địch The Summit 3, Team Secret nhận được 115.466 đô la Mỹ (khoảng 2,5 tỉ đồng) tiền thưởng.

Evil Geniuses nhận được 61.129 đô la Mỹ (khoảng 1,3 tỉ đồng) cho vị trí á quân tại The Summit 3. Vici Gaming nhận giải ba với phần thưởng là 35.319 đô la Mỹ (khoảng 768 triệu đồng). LGD Gaming đứng ở vị trí thứ tư với phần thưởng là 27.169 đô la Mỹ (khoảng 591 triệu đồng).

Kết quả thi đấu tại bảng A

Kết quả thi đấu tại bảng A

Phần thưởng cho hai đội đứng đồng hạng năm (Cloud9 và Invictus Gaming) là 9.509 đô la Mỹ (khoảng 207 triệu đồng). Phần thưởng cho hai đội đứng ở vị trí đồng hạng bảy (Rave và Not Today) là 6.792 đô la Mỹ (khoảng 148 triệu đồng).

Nếu bạn chưa biết, The Summit 3 là giải đấu Dota 2 do Beyond the Summit tổ chức với sự tham gia của tám đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới (Vici Gaming, Team Secret, Cloud9, Rave, LGD Gaming, Evil Geniuses, Not Today và Invictus Gaming).

Kết quả thi đấu tại bảng B

Kết quả thi đấu tại bảng B

Vòng chung kết của The Summit 3 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, tám đội tham gia được chia thành hai bảng, thi đấu theo thể thức nhánh thánh nhánh thua (double-elimination) để chọn ra hai đội đứng đầu vào vòng chung kết. Thể thức thi đấu của các trận đấu tại vòng bảng là BO3. Tương tự vòng bảng, vòng chung kết của The Summit 3 cũng thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO3. Riêng trận chung kết tổng sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

Tại bảng A, Vici Gaming Gaming là đội đầu tiên tiến vào vòng chung kết sau khi đánh bại Rave và Cloud9 với cùng tỉ số 2-0. Evil Geniuses là đội thứ hai của bảng A tiến vào vòng chung kết sau khi bị Cloud9 đánh bại 2-0 tại nhánh thắng và vùng lên tại nhánh thua với chiến thắng 2-0 trước Rave và 2-1 trước Cloud9.

Kết quả thi đấu tại vòng chung kết

Kết quả thi đấu tại vòng chung kết

Tại bảng B, Team Secret cũng dễ dàng có được vé vào vòng chung kết sau khi đè bẹp Invictus Gaming và LGD Gaming với tỉ số 2-0. LGD Gaming giành được vé thứ hai vào vòng chung kết sau khi đánh bại Not Today 2-0, thua Team Secret 0-2 và thắng Invictus Gaming 2-0.

Tại vòng chung kết, Team Secret thẳng tiến một mạch vào trận chung kết tổng sau khi đánh bại Evil Geniuses 2-0 và vượt qua Vici Gaming với tỉ số 2-1. Evil Geniuses là đội cuối cùng tiến vào trận chung kết tổng sau khi đánh bại LGD Gaming 2-0 và Vici Gaming 2-1 tại nhánh thua. Cuối cùng, trận chung kết tổng của The Summit 3 kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về Team Secret. Chúc mừng Arteezy, s4, zai, Kuroky và Puppey có được chức vô địch thứ hai trong tháng Năm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: