Team Secret vô địch XMG Captains Draft 2.0

Mùa giải thứ hai của giải đấu Captains Draft đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển Team Secret. Tại trận chung kết của XMG Captains Draft 2.0, Team Secret đã vượt qua đội tuyển Virtus.pro với tỉ số 3-2 và giành được 95.508 đô la Mỹ tiền thưởng cùng chức vô địch. Virtus.pro kết thúc XMG Captains Draft 2.0 với vị trí á quân cùng 62.763 đô la Mỹ.

XMG Captains Draft 2.0 là giải đấu Dota 2 do Dota Cinema tổ chức dưới sự tài trợ của XMG. XMG Captains Draft 2.0 có sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 là Alliance, Evil Geniuses, 4 Anchors + SC, Natus Vincere, Power Rangers, Team Secret, Team Tinker và Virtus.pro.

141223_gamelandvn_xmg01

XMG Captains Draft 2.0 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Các đội tham gia XMG Captains Draft 2.0 sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt và BO2. Bốn đội đứng đầu vòng bảng sẽ giành quyền tham gia vòng chung kết. Vòng chung kết của XMG Captains Draft 2.0 sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

Kết thúc vòng bảng, Virtus.pro đứng đầu với 12 trận thắng và 2 trận thua. Team Secret đứng ở vị trí thứ hai với 10 trận thắng và 4 trận thua. Hai vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về Team Tinker và Natus Vincere với số trận thắng thua là 8-6 và 7-7.

Tại bán kết, Virtus.pro vượt qua Team Tinker với tỉ số 3-1 còn Team Secret vượt qua Natus Vincere với tỉ số 3-0. Cuối cùng, trận chung kết của XMG Captains Draft 2.0 là cuộc so tài giữa Team Secret và Virtus.pro. Kết quả là Puppey và các đồng đội đã đánh bại các chàng trai đến từ Nga để giành lấy vị trí cao nhất.

Chung kết: Team Secret 3-2 Virtus.pro

Siêu Sao Đại Chiến

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: