Team SoloMid chia tay đội tuyển SMITE

Theo các thông tin mà cựu quản lý của đội tuyển SMITE của Team SoloMid là Zimpstar mới chia sẻ lên Reddit thì đội tuyển này sẽ không mang thương hiệu Team SoloMid trong mùa giải 2015 nữa. Zimpstar chia sẻ rằng họ (các thành viên trong đội SMITE) chủ động rời khỏi Team SoloMid chứ không phải vì các nguyên nhân khác.

Nhà tài trợ mới của đội tuyển này là Trig Social Media AB. Tuy nhiên, đội tuyển này vẫn chưa hoàn thiện được đội hình thi đấu chính thức cho mùa giải mới. Họ mới chỉ có 3 thành viên trong đội hình thi đấu chính thức là Trixtank, Qvofred và Lawbster. Hai thành viên mới sẽ sớm được công bố trong vài ngày tới.

141230_gamelandvn_smite01

Thành tích lớn nhất mà đội tuyển SMITE Team SoloMid từng giành được là chức vô địch giải đấu SMITE Launch Tournament với phần thưởng là 104.596 đô la Mỹ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Team SoloMid chỉ còn hai đội tuyển thể thao điện tử là Liên Minh Huyền Thoại và Hearthstone. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team SoloMid là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại lâu đời nhất Bắc Mỹ. Thành tích lớn nhất mà đội tuyển này từng giành được trong năm 2014 là chức vô địch LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2014 và lọt vào top 8 đội mạnh nhất thế giới tại chung kết thế giới mùa 4.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: