Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65

Theo các thông tin mới cập nhật, NHN Entertainment vừa trình làng một bản cập nhật mới của Tera Online mang tên Transcendence: The Forgotten Continent. Trong bản cập nhật lần này, giới hạn cấp độ tối đa của Tera Online được nâng lên 65 và người chơi sẽ có thêm nhiều vùng đất mới để khám phá.

Bản cập nhật lần này sẽ có thêm 4 vùng đất mới, mỗi vùng đất được cai trị bởi một con trùm. Nếu hạ được con trùm này, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hậu hĩnh. Được biết, 4 vùng đất mới này nằm chung trên một lục địa với những công trình mang dáng dấp cổ đại.

Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65 1
Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65 2

Ngoài 4 vùng đất mới, NHN Entertainment còn trình làng thêm 7 phụ bản mới. Trong số 7 phụ bản mới này có 5 phụ bản dành cho những người chơi cấp cao còn 2 được tích hợp vào phần luyện cấp của game. Độ khó của các phụ bản này thay đổi từ 3 đến 5 người và giới hạn số lần tham gia mỗi ngày nên người chơi sẽ phải khám phá tất cả thay vì chỉ “cày” một phụ bản duy nhất.

Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65 3
Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65 4

Cuối cùng, những người chơi yêu thích chế độ PvE sẽ có thêm 1 bản đồ mới để thử nghiệm sự ăn ý trong đội khi phải chống lại lũ quái vật tấn công theo từng đợt. Vào cuối mỗi đợt, đội có thành tích thấp nhất bị dính những hiệu ứng giảm sức mạnh còn đội có chỉ số cao hơn sẽ được hưởng hiệu ứng tăng sức mạnh.

Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65 5
Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65 6
Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65 7
Tera Hàn Quốc mở giới hạn cấp độ lên 65 8

Lược dịch từ mmoculture.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: