Tera Online tìm được “cha đỡ đầu” tại thị trường châu Âu

Việc Tera Online hành quân tới Bắc Mỹ thông qua nhà phát hành EnMasse Entertainment khiến cho cộng đồng game thủ thế giới vui mừng hết cỡ vì có thể chạm tay vào một trong những “siêu phẩm” game đáng mong đợi nhất hiện nay với ngôn ngữ tiếng Anh. Và có lẽ các fan hâm mộ của Tera Online sẽ còn vui mừng hơn nữa khi biết rằng bản quyền phát hành tại châu Âu của Tera Online đã có chủ.

Tera Online tìm được “cha đỡ đầu” tại thị trường châu Âu 1

Thông cáo báo chí của Frogster về việc hoàn thành thương vụ Tera Online

“Cha đỡ đầu” của Tera Online tại thị trường châu Âu là Frogster International, một trong những nhà phát hành có tiếng tại thị trường châu Âu. Frogster hiện đang là phát hành nhiều tựa game quen thuộc tại thị trường này như: Runes of Magic, Bounty Bay Online, The Chronicles of Spellborn và StoneAge 2. Tuy rằng, các tựa game phát hành trước đây của Frogster đều là miễn phí giờ chơi (F2P) nhưng với Tera, hãng này sẽ tiến hành thu phí giờ chơi.

Tera Online tìm được “cha đỡ đầu” tại thị trường châu Âu 2

Ông Christoph Gerlinger, Giám đốc điều hành của Frogster Interactive Pictures cho rằng: “Chúng tôi nghĩ rằng việc được cấp giấy phép phát hành trò chơi này là một trong giao dịch lớn nhất và là mốc quan trọng trong lịch sử của Frogster”. Andreas Weidenhaupt, Giám đốc điều hành của Frogster Online Gaming cũng hết lời tán dương Tera Online sau khi hoàn thành hợp đồng phát hành tại châu Âu. “Tera sẽ thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong thể loại MMO”Andreas Weidenhaupt cho hay.

Tera Online tìm được “cha đỡ đầu” tại thị trường châu Âu 3

Tera Online được phát triển với Engine Unreal 3, giúp cho tựa game này vượt trội hơn hẳn so với các tựa game 3D khác trên thị trường cả về mặt đồ họa, hình ảnh động và hiệu ứng đặc biệt. Các kiến trúc liền mạch của thế giới Tera sẽ không bị giới hạn, không gián đoạn và không phải “chuyển cảnh”. Với 6 chủng tộc và 8 lớp nhân vật, Tera đem đến sự đa dạng trong việc lựa chọn xây dựng nhân vật.

Tera Online tìm được “cha đỡ đầu” tại thị trường châu Âu 4

Trang teaser của Tera Online đã được ra mắt

Frogster Interactive Pictures AG là nhà phát hành trò chơi trực tuyến đa quốc gia có trụ sở tại Berlin và các công ty con tại Berlin (Đức), San Francisco (Mỹ), Seoul (Hàn Quốc). Sau khi có được hợp đồng phát hành Tera Online tại thị trường châu Âu, hãng này đã cho ra mắt trang teaser của Tera tại khu vực này. Dự kiến, phiên bản chính thức của Tera Online sẽ được trình làng trong năm 2011 với 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Ảnh: Frogster

Sai Yukito (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: