Terra Militaris mở cửa thử nghiệm tại châu Âu

Theo các thông báo mới nhất của Gala Networks Europe cho hay, webgame Terra Militaris do đơn vị này phát hành tại châu Âu đang tiến hành mở cửa thử nghiệm. Người chơi chỉ cần sở hữu một tài khoản trên cổng game Gpotato là có thể thoải mái tham gia vào thế giới của Terra Militaris. Trò chơi hiện đang được tiến hành thử nghiệm cùng lúc với 4 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ba Lan.

Terra Militaris mở cửa thử nghiệm tại châu Âu 1

Được biết, Terra Militaris (tên gốc là Thời Đại Văn Minh) là webgame thế hệ mới do công ty Snail Games (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến trên nền flash nhằm tái hiện chân thực các công trình, kiến trúc cũng như các trận đánh trong trò chơi. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá thế giới với việc lựa chọn một trong 4 nền văn minh (Trung Quốc, Ba Tư, Ai Cập và La Mã).

Terra Militaris mở cửa thử nghiệm tại châu Âu 2

Điểm đặc biệt nhất của trò chơi chính là việc cho phép người chơi điều khiển quân đội chiến đấu một cách tức thì giống như trò chơi Age of Empires nổi tiếng vậy. Ngoài khu vực châu Âu do Gala Networks Europe phát hành thì webgame này còn có mặt tại hầu hết các thị trường quan trọng như: Trung Quốc (Snail Games), Bắc Mỹ (Snail Games USA), Việt Nam (VGame), …

Ảnh: Snail Game

GAMELANDVN.COM (Theo BBGsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: