Tetris Friends Online: Xếp gạch trực tuyến, tại sao không?

Tetris Friends Online: Xếp gạch trực tuyến, tại sao không? 1

Vừa qua tại E3 Expo, cha đẻ của Trò chơi Vĩ đại nhất mọi thời đại, Tetris,  Alexey Pajitnov đã tiết lộ ước muốn biến game này thành một môn eSport. Có thể bạn nghĩ đây chỉ là một lời nói đùa nhưng Alexey cũng chính là CEO của The Tetris Online, công ty đang phát triển Tetris với 18 mode chơi khác nhau từ Single Player đến Multiplayer.

Tetris Friends Online: Xếp gạch trực tuyến, tại sao không? 2

Sprint5P Multiplayer

Kiểu chơi Multiplayer mới nhất có tên gọi Tetris Battle 6P có thể đồng thời hỗ trợ 6 người chơi tranh tài cùng lúc hết sức thú vị. Trong quá trình chơi gamer sẽ tích lũy điểm kinh nghiệm để mở ra các kiểu “gạch” có hình dáng đẹp mắt hơn.

Tetris Friends Online: Xếp gạch trực tuyến, tại sao không? 3

Ultra Single Player

Phần Game chia ra làm 2 mục chính, Single và Multiplayer. Ở phần chơi Multi, ngoài chế độ đối kháng 6 người, bạn có thể chọn Sprint5P hoặc solo với bạn bè. Ngoài ra còn có phần khái quát lịch sử phát triển của Tetris cho bạn nào thích tìm hiểu.

Tetris Friends Online: Xếp gạch trực tuyến, tại sao không? 4

N-blox truyền thống

Hôm 6 tháng 6 vừa qua cũng chính là ngày kỉ niệm 25 năm ra đời của Tetris. Với những cải tiến hết sức hấp dẫn như trên, có lẽ khó ai từng yêu mến Tetris có thể bỏ lỡ dịp viếng thăm trang chủ của nó. Bạn có thể vào thăm nhà Tetris tại đây.

Theo: Game848

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: