Thạch Phá Thiên Kinh là phiên bản kế tiếp của CACK

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản kế tiếp của Cửu Âm Chân Kinh tại sẽ là Thạch Phá Thiên Kinh. Mặc dù chưa được cập nhật thêm môn phái mới, nhưng những thay đổi trong hệ thống nội công và võ học ở phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh hứa hẹn sẽ làm xáo trộn thế cân bằng hiện tại của các thế lực trong Cửu Âm Chân Kinh cũng như mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.

Với bát đại môn phái, tầng nội công thứ năm sẽ được khai mở. Thiếu Lâm sẽ có thêm Tẩy Tủy Kinh, Võ Đang sẽ có thêm Ỷ Thiên Đồ Long Công… Các võ học trấn phái cũng được nâng số tầng tối đa.

thach pha thien kinh
thach pha thien kinh

Sức mạnh của các thế lực trong Cửu Âm Chân Kinh sẽ có xáo trộn trong phiên bản mới.

Bảy thế lực giang hồ mặc dù không được bổ sung thêm nội công và võ học mới nhưng cũng được tăng sức mạnh thông qua việc nâng số tầng tối đa nhằm gia tăng chỉ số và sức mạnh tương đương với nội công tầng năm của bát đại môn phái.

thach pha thien kinh

Kim Lăng sẽ nhuốm màu chiến loạn.

thach pha thien kinh

Thiên Đăng Trấn cũng sẽ không còn bình yên.

Về cấm địa, phiên bản mới Thạch Phá Thiên Kinh sẽ được bổ sung thêm hai cấm địa mới là Kim Lăng Biến và Thiên Đăng Kiếp với cách chơi hoàn toàn mới. Những địa điểm vốn vô cùng quen thuộc với người chơi Cửu Âm Chân Kinh như Kim Lăng Thành hay Thiên Đăng Trấn sẽ trở thành những vùng đất đầy hiểm nguy và thử thách sau những biến cố chốn giang hồ. Bên cạnh những trải nghiệm mới, cấm địa mới còn là nơi để người chơi Cửu Âm Chân Kinh sưu tầm các vật phẩm đổi nội công môn phái tầng năm.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Thạch Phá Thiên Kinh của Cửu Âm Chân Kinh có thể tham khảo tại website cuuam.gosu.vn và fanpage facebook.com/cuuam.gosu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: