Thạch Yêu xuất hiện trong Gunny Online

Trong lúc cơn sốt trang bị Hoàng Long Giáp còn đang nóng hổi thì mới đây vương quốc Gunny lại tiếp tục bị khấy động bởi sự xuất hiện của một nhân vật lạ có tên là Thạch Yêu cùng kho báu bí ẩn bên trong Rương Hải Tặc.

Thạch Yêu xuất hiện trong Gunny Online 1

Được biết, Thạch Yêu là quái vật mới được cập nhật trong sự kiện “Truy tìm Rương Hải Tặc” bắt đầu từ ngày 11/04 và kết thúc vào ngày 15/04/2011 của Gunny Online. Trong thời gian này, các game thủ tham gia chiến đấu sẽ có cơ hội được gặp Thạch Yêu. Đây là một quái vật nhưng có vẻ ngoài cực kỳ ngộ nghĩnh với quả đầu tròn và đôi mắt hí giống búp bê Puca. Người chơi may mắn bắt gặp và hạ gục được Thạch Yêu sẽ được có cơ hội nhận được Rương Hải Tặc chứa nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị.

Thạch Yêu xuất hiện trong Gunny Online 2

Hiện nay các game thủ Gunny đang tranh thủ tham gia chiến đấu nhằm truy lùng được Thạch Yêu và săn kho báu nhằm tìm cho mình những vật phẩm giá trị. Với vẻ ngoài ngộ nghĩnh cùng nhiều phần thưởng giá trị, sự xuất hiện của Thạch Yêu hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ Gunny những trận đấu vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Truy tìm Rương Hải Tặc” các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
trần hoàng lâm

cho mình xin cái code gà rock nhé !!! thank

Comments are closed.