Thần Bài “bất ngờ” mở cửa thử nghiệm closed beta

Vào lúc 20h00 ngày 09/04/2011, công ty SunGroup đã chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta đối với webgame Thần Bài Online. Do là webgame nên các game thủ đã “dự đoán” trước về viễn cảnh giật và lag khi máy chủ mở cửa. Tuy nhiên, hiện thực còn “khủng khiếp” hơn khi bắt đầu khoảng 18 giờ ngày 09/04/2011 trang chủ xGo đã không vào được do quá nhiều lượng truy cập cùng lúc. Kể từ đó, trang chủ Thần Bài như ngọn đèn trước gió, “chỉ vụt sáng vài giây rồi tắt mất”.

Thần Bài “bất ngờ” mở cửa thử nghiệm closed beta 1

Qua trao đổi với Xứ sở Game Online, đại diện nhóm vận hành xGo (công ty SunGroup) cho biết dù đã lường trước được lượng truy cập sẽ tăng đột biến nhưng tình trạng các máy chủ quá tải vẫn diễn ra và xGo rất tiếc về sự cố này. Sau nhiều giờ khắc phục sự cố, các game thủ yêu thích Thần Bài đã vào được máy chủ Pharaoh một cách ổn định từ lúc 0h30 ngày 10/04/2011.

Thần Bài “bất ngờ” mở cửa thử nghiệm closed beta 2

Sáng ngày 10/04/2011 các game thủ đã truy cập được vào trang chủ Thần Bài và có vẻ như xGo đã khắc phục được sự cố máy chủ đêm ngày 09/04/2011. Cũng theo thông tin từ xGo cho hay, giftcode Thần Bài sẽ được phát trên diễn đàn cũng như các trang tin game online để các game thủ có thể tham gia game một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Thông tin chi tiết về Thần Bài Online cũng như các sự kiện đang diễn ra, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo xGo)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: