Thần Bài ra mắt hai lá bài Yugi và Traxex

Sau hơn 2 tuần ra mắt, Thần Bài đã mang đến cho làng game Việt một webgame có lối chơi hoàn toàn mới mẻ và bước đầu thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ. Dù vậy, việc máy chủ không ổn định đã ảnh hưởng phần nào đến các bài thủ. Nhận thấy điều này xGo (SunGroup) đã tiến hành hợp tác chiến lược với một nhà cung cấp máy chủ hàng đầu thế giới và ra mắt phiên bản cập nhật mới vào ngày 29/04/2011.

Thần Bài ra mắt hai lá bài Yugi và Traxex 1

Trong phiên bản update lần này, Thần Bài sẽ cập nhật thêm một số lá bài mới để làm đa dạng thêm hệ thống lá bài hiện có của mình. Đáng chú ý nhất trong số này là sự xuất hiện của hai lá bài huyền thoại là vua trò chơi Yugi và cung thủ Traxex. Đây cũng chính là phần thưởng của sự kiện “Tân thủ đua cấp” dành cho hai người chơi có cấp đô (level) cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Thần Bài ra mắt hai lá bài Yugi và Traxex 2

Ngày 27/04/2011, xGo và Dell đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, các máy chủ của xGo về sau sẽ do Dell Việt Nam cung cấp toàn bộ. Đây là một tin tức hết sức vui với cộng đồng game thủ vì với sự hỗ trợ kỹ thuật của Dell, chất lượng của game chắc chắn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Thông tin chi tiết về các cập nhật, cải tiến của Thần Bài, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: xGo

GAMELANDVN.COM (Theo xGo)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: