Thần Chiến: Tìm hiểu Hoàng Kim Thập Nhị Cung

Theo giới thiệu của nhà phát hành VTC Game, Hoàng Kim Thập Nhị Cung là một trong những tính năng nổi bật trong game nhập vai sắp ra mắt Thần Chiến. Theo đó, người chơi đạt đẳng cấp 30 trở lên có thể tham gia khiêu chiến Hoàng Kim Thập Nhị Cung, mỗi ngày được khiêu chiến một lần và có thể mua thêm lần khiêu chiến bằng ngân tệ. Biểu tượng nhận nhiệm vụ là ngôi đền góc phải màn hình.

Hoàng Kim Thập Nhị Cung gồm có ba Thiên Cung với mức độ khó khác nhau cho người chơi chinh phục. Mỗi Thiên Cung lại có 12 cửa tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Người chơi mở giao diện 12 cung và nhấp chuột vào phím “Bắt Đầu Chiến” để tiến hành đăng nhập phụ bản.

Thần Chiến: Tìm hiểu Hoàng Kim Thập Nhị Cung 1

Trong mỗi cửa người chơi phải vượt qua 10 ải, mỗi ải 1 đợt quái. Tiêu diệt xong quái thì xuất hiện cổng dịch chuyển , người chơi qua cổng đi tiếp ải tiếp theo. Cửa số 5 và 10 sẽ xuất hiện boss, qua mỗi cửa thì cấp độ của quái sẽ tăng lên. Khi không đủ thời gian khiêu chiến hệ thống sẽ tự động ghi nhớ ải chưa hoàn, người chơi sẽ mất 100 vàng để có thể tiếp tục khiêu chiến.

Phần thưởng người chơi nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ là: Tinh Vận, Sát Lục Bảo Rương, Đột Tinh Vận, Phi Hành Phù…Đặc biệt hơn cả, phần thưởng rơi ra từ boss sẽ là tiền thiên cung dùng để mua vật phẩm tại Thiên Shop hoặc nâng cấp trang bị, vũ khí từ tím sang vàng và cam.

Thiên văn học phương Tây từng cho rằng, số phận và tính cách con người bị chi phối bởi 12 cung hoàng đạo. Nhưng trong Thần Chiến, bằng cách vượt qua 12 Thiên Cung, chính bạn chứ không phải ai khác, mới là người tạo ra định mệnh, viết lên bản anh hùng ca cho riêng mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: