Thần Giới bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

Theo các thông tin mới nhận, webgame Thần Giới đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng sau 3 tuần tiến hành thử nghiệm. Theo đó, giai đoạn thử nghiệm alpha test của Thần Giới sẽ kết thúc vào ngày 30/01/2012. Sau đó, trò chơi này sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm alpha test 2 từ 31/01 – 06/02/2012. Các tài khoản tham gia vào giai đoạn alpha test 2 sẽ không bị xóa thông tin (reset) sau khi trò chơi bước vào các giai đoạn sau đó.

Thần Giới bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng 1

Sở hữu 1 hệ thống gameplay đa dạng, hình ảnh tươi trẻ, dễ thương, Thần Giới đã mang đến cho người chơi những cảm giác và trải nghiệm mới khi phiêu lưu trong thế giới tiên hiệp trò chơi. Trong giai đoạn alpha test 2, Thần Giới sẽ mở cửa tính năng “Đấu trường liên server” từ ngày 31/01/2012. Tất cả người chơi đạt tới cấp độ 55 đều có thể tham gia vào tính năng này. Người chơi khi hạ gục boss liên server sẽ có xác xuất nhận được các vật phẩm “khủng” tương ứng với từng phụ bản khác nhau.

Thông tin chi tiết về giai đoạn alpha test 2 của Thần Giới, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại website thangioi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: