Thần Giới cập nhật thêm sự kiện cho giai đoạn CBT

Vào lúc 09h00 ngày 07/02/2012, webgame Thần Giới đã chính thức cho ra mắt phiên bản closed beta (CBT). Bắt đầu từ giai đoạn này, Thần Giới sẽ không reset thông tin nhân vật, chính vì vậy, số lượng người chơi tham gia vào hai cụm máy chủ Già Thiên và Thanh Long đang tăng lên theo từng giờ.

Thần Giới cập nhật thêm sự kiện cho giai đoạn CBT 1

Ngoài các tính năng đã được giới thiệu, Thần Giới còn cập nhật mới hoàn toàn giao diện nhiệm vụ, giao diện hỗ trợ và hướng dẫn người chơi, nhằm mục đích giúp người chơi tham gia game một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Đồng thời, Thần Giới cũng tiếp tục mở mới và cập nhật thêm các sự kiện hỗ trợ tân thủ và khuyến mãi cho người chơi.

Thần Giới cập nhật thêm sự kiện cho giai đoạn CBT 2

Sự kiện “Phúc lợi lần đầu nạp thẻ” là chương trình ưu đãi dành riêng cho các người chơi có tài khoản đã quy đổi từ Xu sang Kim Nguyên Bảo trong webgameThần Giới lần đầu tiên. Sự kiện này chính thức áp dụng từ 09 giờ ngày 07/02/2012. Sau khi thao tác chuyển đổi Xu hoàn thành, người chơi vào game và chọn “Nhận phúc lợi” trên bảng hoạt động ngày để nhận phần thưởng “Thủ Sung Lễ Bao”.

Thần Giới cập nhật thêm sự kiện cho giai đoạn CBT 3

Bên cạnh đó, chương trình “Lì xì trao tay mỗi ngày” sẽ dành tặng cho mỗi khách hàng tham gia vào game, mỗi ngày sẽ nhận ngay 03 bao lì xì may mắn. Với mỗi bao lì xì, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng điểm REP (áp dụng để hỗ trợ cho người chơi khi tích lũy điểm REP sẽ có cơ hội đổi xu hoặc các loại mã code quà tặng). Chương trình này chính thức áp dụng từ ngày 08/02 đến 28/02/2012. Ngoài ra, Thần Giới cũng công bố những phần thưởng đặc biệt hỗ trợ người chơi trong quá trình sử dụng điểm REP.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Thần Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: