Thần Giới chào đón tính năng phi hành xuyên vũ trụ

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào hè sôi nổi, đúng 10h00 ngày 02/07/2012, Thần Giới vừa cho ra mắt phiên bản mới mang tên Huyễn Ảnh Vũ Dực với nhiều tính năng mới đặc sắc cùng các quà tặng hấp dẫn.

Được mệnh danh là một trong những webgame sở hữu hình ảnh đẹp, đa dạng sắc màu cùng với những tính năng nổi trội đặc biệt, một lần nữa Thần Giới lại tiên phong trong việc cập nhật mở rộng tính năng hấp dẫn cho dòng webgame hiện nay. Nếu như người chơi đã từng không ngừng trầm trồ khen tặng Thần Giới với tính năng liên server lần đầu tiên xuất hiện cho dòng webgame thì chắc chắn rằng với tính năng phi hành trong phiên bản mới Huyễn Ảnh Vũ Dực sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ Thần Giới.

Thần Giới chào đón tính năng phi hành xuyên vũ trụ 1

Phi hành hay gọi đơn giản hơn là bay, đây không phải là một khái niệm mới mẻ trong làng game Việt. Tuy nhiên giới hạn cho chức năng bay trong một số dòng webgame đi trước chỉ dừng lại ở cùng một hình thức là treo lơ lửng hiện trạng nhân vật trên không trung, hay nói cách khác người chơi được nhấc bổng lên và đáp đất một cách rất miễn cưỡng và thiếu sự đầu tư chẳng khác gì đi bộ.

Theo đó, Thần Giới đã đúc kết và cho ra một tính năng “bay xuyên lục địa và vượt mọi địa hình”. Người chơi trong Thần Giới sẽ có thêm một điều thú vị mới để khám phá và chinh phục cùng đôi cánh lung linh đầy bí ẩn. Những pha rượt đuổi nảy lửa, ngoạn mục giữa không trung, hay những phút giây thả mình lơ lững trong một khuôn cảnh lãng mạn, … Và còn nhiều hơn nữa những điều đặc sắc thú vị cùng tính năng phi hành trong phiên bản mới của Thần Giới mang tên Huyễn Ảnh Vũ Dực.

Thần Giới chào đón tính năng phi hành xuyên vũ trụ 2

Ngoài ra, trong Phiên bản mới Huyễn Ảnh Vũ Dực còn ra mắt thêm nhiều tính năng mới khác và ưu hoá các tính năng cũ. Đặc biệt hơn hết là việc điều chỉnh lại giờ xuất hiện boss thế giới, một trong những hoạt động đón nhận nhiều sự quan tâm và ủng hộ tích cực của đại đa số cao thủ Thần Giới.

Nhân dịp chào đón phiên bản mới, Thần Giới cũng gửi tặng đến toàn thể người chơi của mình để thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả người chơi đã ủng hộ Thần Giới trong thời gian qua những món quà và sự kiện vô cùng đặc biệt.

Thần Giới chào đón tính năng phi hành xuyên vũ trụ 3

Mỗi ngày, khi người chơi đăng nhập vào Thần Giới, sẽ nhận được gói quà tặng lễ bao Chu Niên Khánh, đây là phần thưởng dành tặng người chơi trên đẳng cấp 35. Bên cạnh đó hoạt động Thiên Cung Tứ Phúc cũng được cập nhật mới, giúp cho việc kiếm vàng cùng nguyên bảo dễ dàng hơn. Lễ bao Chu Niên Khánh cùng Thiên Cung Tứ Phúc sẽ là haihoạt động phúc lợi miễn phí không thể bỏ qua trong ngày.

Ngoài những bật mí thú vị về phiên bản mới Huyễn Ảnh Vũ Dực, Thần Giới vẫn còn rất nhiều những bí ẩn hấp dẫn đang chờ đón game thủ khám phá và chinh phục. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi và chuỗi sự kiện hè vẫn đang tiếp tục diễn ra và ngày càng gây cấn, hấp dẫn hơn đang chờ đón toàn thể game thủ tham gia Thần Giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: