Thần Giới chính thức closed beta và cho nạp xu

Theo các thông tin mới nhận, Thần Giới đã khép lại giai đoạn thử nghiệm alpha test vào lúc 11h00 ngày hôm nay (06/02/2012). Đúng 09h00 ngày 07/02/2012, Thần Giới sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta. Các tài khoản tham gia giai đoạn closed beta sẽ không bị reset nhân vật khi game bước vào giai đoạn chính thức. Theo thống kê sơ bộ, đã có hơn 100.000 game thủ tham gia vào giai đoạn thử nghiệm alpha test vưa qua của Thần Giới.

Thần Giới chính thức closed beta và cho nạp xu 1

Trong phiên bản closed beta, ngoài những tính năng đã được giới thiệu trong phiên bản alpha test, Thần Giới sẽ cập nhật thêm một loạt các sự kiện và tính năng mới. Cụ thể, trò chơi này sẽ bổ sung thêm thẻ tân thủ, các hoạt động đua top mới lạ và đặc sắc. Đồng thời, hàng loạt phụ bản mới cũng được bổ sung để người chơi khám phá như: Thông Thiên Trận, Tiền Đa Đa, Tu La Thủ Hộ và Xích Nguyệt Thủ Hộ (áp dụng cho các nhân vật có đẳng cấp từ 35 đến 45). Với các phụ bản này, người chơi có thể thu thập được nhiều vật phẩm chế tác ra các trang bị tím quý hiếm.

Ngoài ra, Thần Giới sẽ tích hợp thêm tính năng “Nạp xu” thông qua hệ thống thẻ Gate của FPT Online và thẻ điện thoại Mobifone của VMS MobiFone. Với tính năng này, người chơi có thể chủ động hơn trong việc hành tẩu của mình khi tham gia phiên bản closed beta của Thần Giới.

Thần Giới chính thức closed beta và cho nạp xu 2

Bên cạnh đó, vào ngày 05/02 đến ngày 15/02/2012, Thần Giới sẽ gửi tặng các mã đổi quà trong phiên bản closed beta cho tất cả khách hàng đang tham gia phiên bản alpha test. Mỗi mã quà tặng đổi được 1.888 REP (áp dụng để hỗ trợ cho người chơi khi tích lũy điểm REP sẽ có cơ hội đổi xu hoặc các loại mã quà tặng).

Theo đó, khi người chơi đăng nhập vào trò chơi Thần Giới trong thời gian diễn ra chương trình, hệ thống sẽ tự động gửi mã quà tặng này vào địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký tài khoản. Mỗi tài khoản sẽ chỉ nhận 01 mã quà tặng duy nhất cho lần đăng nhập đầu tiên kể từ ngày 05/02/2012. Thời gian đổi mã quà tặng sẽ diễn ra từ ngày 07/02/2012 đến hết ngày 15/02/2012 ngay tại trang chủ chính thức của trò chơi. Đồng thời, những khách hàng khởi tạo tài khoản mới chưa qua tham gia phiên bản alpha test cũng có thể nhận mã quà tặng này thông qua các trang tin điện tử chuyên về game trong cả nước.

Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta của Thần Giới, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: