Thần Giới khai mở đấu trường liên server

Vào lúc 10h00 sáng nay (31/01/2012), webgame Thần Giới đã chính thức khai mở tính năng “Đấu trường liên server” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Như GameLandVN đã thông tin, đây là hoạt động trọng điểm dành cho các nhân vật có cấp độ từ 50 trở lên. Ngoài việc tham gia trải nghiệm đa dạng các tính năng mới, Thần Giới còn tạo cơ hội để các game thủ tại 3 cụm máy chủ Alpha Test có thể gặp mặt, giao lưu và thậm chí là tranh tài cao thấp tại “Đấu trường liên server” với hai hoạt động “Boss liên server” và “Chiến trường thiên giới tầm bảo”.

Thần Giới khai mở đấu trường liên server 1

Theo đó, người chơi chỉ cần kích hoạt tính năng và tiến hành thách đấu động “Boss liên server” thông qua thao tác nhấp chuột vào biểu tượng “Trừ Ma”. Với hoạt động này, người chơi có thể tham gia bằng hình thức cá nhân hoặc tổ đội, đồng thời có thể gia nhập phụ bản vào bất kỳ thời gian nào. Tuy nhiên boss chỉ hồi sinh sau khi đã bị hạ gục 6 giờ.

Ngoài ra, tất cả người chơi có đẳng cấp từ 50 trở lên có thể tham gia chiến trường “Thiên giới tầm bảo” từ 20h30 – 21h00 các ngày thứ Năm trong tuần. Tại đây, người chơi có thể thu thập điểm tích lũy thông qua việc hạ gục người chơi khác server và hộ vệ, hoặc mở bảo rương để có thêm cơ hội nhận bảo hạp. Sau khi kết thúc thời gian tham gia chiến trường, người chơi sẽ nhận được lễ bao, điểm kinh nghiệm và điểm vinh dự tương ứng với điểm tích lũy trong chiến trường.

Thần Giới khai mở đấu trường liên server 2

Cũng trong ngày hôm nay, Thần Giới đã công bố chính thức về phần thưởng cho các nhân vật đạt đẳng cấp 55 trong giai đoạn thử nghiệm closed beta của trò chơi này. Theo đó, mỗi người chơi sẽ nhận được 1 thẻ VIP tháng, 3 đá cường hóa sơ cấp, 3 đá cường hóa trung cấp, 3 đá cường hóa cao cấp, 3 cường hóa bảo hộ phù 3 sao, 20 loa và 50.000 bạc khóa.

Người chơi đạt đủ điều kiện cần gửi thông tin nhận thưởng bao gồm: tài khoản, nhân vật, máy chủ nguồn (alpha test) và đích (close beta), thông qua hòm thư hotro@thangioi.com từ 0h00 ngày 07/02 đến 23h59 ngày 14/02/2012.

Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của Thần Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại diendan.thangioi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: