Thần Giới mở rộng cửa cho game thủ Việt tham gia

Vào lúc 09h00 ngày 11/01/2012, webgame Thần Giới đã chính thức mở rộng giới hạn tham gia phiên bản thử nghiệm cho toàn bộ người chơi thông qua việc đổi mới cách thức tham gia mà không cần đến mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm nữa.

Thần Giới mở rộng cửa cho game thủ Việt tham gia 1

Trong giai đoạn đầu, người chơi muốn tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Thần Giới, các game thủ cần phải có mã kích hoạt mới có thể tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, sau tuần đầu tiên tiến hành thử nghiệm, có rất nhiều người chơi mong muốn tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Thần Giới chính vì vậy mà nhóm vận hành trò chơi này đã bỏ việc kích hoạt tài khoản. Người chơi chỉ cần đăng ký thông tin tài khoản là có thể tham gia trò chơi ngay lập tức.

Thần Giới mở rộng cửa cho game thủ Việt tham gia 2

Ngoài ra, nhóm vận hành Thần Giới còn tiến hành tặng thẻ tân thủ cho các tài khoản tham gia phiên bản thử nghiệm nữa. Theo đó, thao tác nhận thẻ tân thủ được tích hợp trực tiếp ngay trong trò chơi và tất cả người chơi đều có cơ hội nhận được thẻ tân thủ. Mỗi nhân vật tại một máy chủ sẽ có 1 cơ hội duy nhất để sử dụng thẻ tân thủ và nhận được các vật phẩm hỗ trợ để tham gia game một cách thoải mái hơn.

Thông tin chi tiết các hoạt động đang diễn ra của Thần Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: