Thần Giới sẽ kéo dài thử nghiệm đến hết tháng 1/2012

Vào ngày 05/01/2011, webgame Thần Giới đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm với hai cụm máy chủ Alpha Test 1 và Alpha Test 2. Theo một số nguồn tin mà GameLandVN được biết, đã có tới 10.000 game thủ cùng tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Thần Giới (tính đến 13h00 ngày 05/01).

Thần Giới sẽ kéo dài thử nghiệm đến hết tháng 1/2012 1

Trong giai đoạn đầu của phiên bản thử nghiệm, các tài khoản tham gia Thần Giới sẽ được hỗ trợ “gói quà tân thủ” với trị giá 100.000 Kim Nguyên Bảo không khóa (tương đương với 12.500.000 đồng). Để nhận được gói quá tân thủ này, người chơi chỉ cần đạt đến các cấp độ yêu cầu là có thể nhận thưởng.

Được biết, Kim Nguyên Bảo là đơn vị tiền tệ chính trong Thần Giới. Người chơi có thể sử dụng Kim Nguyên Bảo để nâng cấp trang bị, mua ngoại trang, mua thú cưỡi, … được bày bán trong Thương thành của Thần Giới.

Thần Giới sẽ kéo dài thử nghiệm đến hết tháng 1/2012 2

Ngoài việc phát hành gói quà tân thủ hỗ trợ người chơi mới, Thần Giới vẫn đang tiếp tục phát mã kích hoạt tham gia phiên bản thử nghiệm ngay trên diễn đàn chính thức của trò chơi này. Người chơi chỉ cần tham gia sự kiện “Đưa tin xa – Rinh code về nhà” với hình thức cực kỳ đơn giản.

Dự kiến, phiên bản thử nghiệm của Thần Giới sẽ kéo dài đến hết tháng 01/2012. Ngoài các hoạt động đang diễn ra trong giai đoạn đầu, sẽ có thêm các hoạt động, sự kiện mới hỗ trợ người chơi trong các giai đoạn tiếp theo của phiên bản thử nghiệm.

Thông tin chi tiết về giai đoạn thử nghiệm của Thần Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: