Thần Giới tận tình cùng người chơi mới xuyên suốt mùa hè

Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng vậy, khi nhắc tới mùa hè đều không khỏi dấy lên cảm giác hân hoan vui sướng. Mùa hè đi liền với nắng vàng rực rỡ, thời điểm để tận hưởng kỳ nghỉ ngơi thư giãn.

Vì vậy mà trong hè năm nay sẽ có rất nhiều những sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ Việt nói chung và các game thủ Thần Giới nói riêng. Đầu tháng 06/2012, các game thủ còn chưa hết ngỡ ngàng khi Thần Giới bất ngờ tung ra cập nhật khủng thì trò chơi này lại mới bật mí một loạt chuỗi chương trình khuyến mại hè vô cùng hấp dẫn.

Thần Giới tận tình cùng người chơi mới xuyên suốt mùa hè 1

Bản cập nhật tháng Sáu của Thần Giới là sự kết hợp của việc ưu hoá các tính năng cũ, cập nhật thêm phụ bản mới Già Thiên Trận và hệ thống khí linh là trợ thủ đắc lực mới cho người chơi.

Ngoài việc cập nhật tính năng game, Thần Giới còn rất chú ý chăm sóc tới những người yêu mến và tham gia webgame tiên hiệp này. Khởi động cho chuỗi sự kiện hè vào ngày 05/06/2012 là sự xuất hiện của Chí Tôn Lệnh Bài. Trong những ngày đầu tháng Sáu, sứ giả Thần Giới sẽ tới khắp mọi miền tổ quốc vào từng phòng máy đưa Chí Tôn Lệnh tới tận tay người chơi. Chỉ với thao tác đăng ký tài khoản đơn giản và nhập code được tặng, các game thủ Thần Giới sẽ nhận được ngay một lượng điểm kinh nghiệm cực khủng kèm bộ trang bị tử sắc cho nhân vật của mình.

Thần Giới tận tình cùng người chơi mới xuyên suốt mùa hè 2

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc bước đầu cho các nhân sĩ trải nghiệm game, tiếp theo sự kiện Chí Tôn Lệnh là Lăng Mộ Viêm Đế, cứ mỗi mốc cấp độ của nhân vật sẽ tương ứng nhận được số lần quay số. Còn gì thích thú hơn khi mùa hè này được chơi Thần Giới trên laptop Asus. Không kể tới các sự kiện chào hè của Thần Giới còn rất nhiều phần thưởng giá trị không thể bỏ qua khác.

Cũng trong mùa hè này, Thần Giới sẽ đón chào cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của trưởng thành của webgame này tại Việt Nam là đón chào khách hàng thứ 1 triệu. Sau gần 4 tháng phát hành tại Việt Nam, Thần Giới đã dần dần thu hút được sự yêu mến và ủng hộ của cộng đồng game thủ nước nhà. Đánh dấu con số ấn tượng này cũng như chào một mùa hè sôi động, Thần Giới sẽ tặng cho khách hàng thứ 1 triệu một phần quà giá trị lớn tới 10 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Thần Giới, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: