Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa

Sau khi ra mắt trang chủ vào sáng ngày 11/09/2012, Thần Khúc tiếp tục công bố chùm ảnh Việt hóa với đồ họa tuyệt đẹp. Thần Khúc hiện đang là webgame nhập vai chiến thuật hấp dẫn gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường quốc tế. Tựa game này đang có mặt tại 10 quốc gia và có hơn 11 triệu người đang trải nghiệm.

Khác hẳn với các sản phẩm cùng thể loại đang vận hành tại thị trường Việt Nam, Thần Khúc sẽ đưa người chơi hóa thân thành những hiệp sĩ Bắc Âu tham gia vào cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối có xuất xứ từ địa ngục để bảo vệ loài người. Game thủ sẽ có cơ hội đụng độ với những quái vật nửa người nửa trâu, những hồn ma bóng quế và cả những tên quỷ dữ nổi tiếng trong thần thoại.

Bên cạnh đó, đồ họa trong Thần Khúc cũng được thể hiện vô cùng đẹp mắt và sắc nét, tạo cho game thủ cảm giác như đang trải nghiệm một sản phẩm game chất lượng thực sự. Sau một thời gian chuẩn bị, khâu Việt hóa của trò chơi đã đi vào giai đoạn cuối cùng để kịp chuẩn bị ra mắt game thủ vào ngày 19/09/2012 sắp tới.

Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 1
Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 2
Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 3
Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 4
Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 5
Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 6
Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 7
Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 8
Thần Khúc lộ diện loạt hình ảnh Việt hóa 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: