Thần Khúc: Những điểm hấp dẫn của “Huyền thoại trỗi dậy”

Vào ngày 13/12/2012, webgame Thần Khúc sẽ cho trình làng phiên bản mới mang tên “Huyền thoại trỗi dậy”. Trang bị sử thi, thú cưỡi mới, thay đổi hệ thống công hội và ra mắt phó bản ác mộng là những điểm nhấn đáng chú ý của bản cập nhật lần này.

Trang bị sử thi

Ngay từ chưa xuất hiện tại Việt Nam, trang bị sử thi (trang bị cam) đã gây xôn xao khắp trong cộng đồng quan tâm đến Thần Khúc. Đây là dòng trang bị siêu cấp và quý giá nhất trong game hiện nay. Ngoài những chỉ số sức mạnh và điểm thuộc tính vượt xa các dòng trang bị trắng, lục, lam, tính trước kia, trang bị Sử thi còn có kiểu dáng rất đẹp mắt và ấn tượng. Trang bị cam được chia làm các cấp độ nhân vật khác nhau là 40, 50, 60 và 70. Để sở hữu, người chơi cần phải thu thập đủ bộ nguyên liệu gồm: 1 bộ trang bị tím, mảnh trang bị cam, đá truyền thuyết cùng cấp độ để nâng cấp thành bộ trang bị sử thi có cấp độ tương ứng.

Thần Khúc: Những điểm hấp dẫn của “Huyền thoại trỗi dậy” 1

Phó bản ác mộng

Đây là hệ thống phó bản mới được xây dựng cho các nhân vật có cấp độ từ 40 trở lên và đã vượt qua thử thách phó bản thường của Cửa Anh Hùng. Khi đó, người chơi sẽ được chọn thêm chế độ phó bản ác mộng để trải nghiệm. Tất nhiên độ khó và phần thưởng của phó bản ác mộng cũng hấp dẫn hơn. Hoàn thành phó bản, người chơi sẽ được sở hữu rất nhiều phần thưởng quý như ma tinh, đá truyền thuyết và đặc biệt là mảnh ghép truyền thuyết dùng để nâng cấp thành bộ trang bị sử thi.

Tối ưu hóa hệ thống công hội

Trong bản cập nhật mới “Huyền thoại trỗi dậy”, hệ thống công hội của game sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới lạ như: bí cảnh, công hội chiến, guild chat… Các thành viên trong công hội sẽ được vào bí cảnh để đi dạo, tỉ thí với nhau, thu thập vật phẩm thần bí tăng điểm cống hiến cũng như tăng điểm kinh nghiệm bằng cách tham gia chúc phúc. Game thủ cùng công hội cũng sẽ được thoải mái trò chuyện trong cửa số guild chat mới cập nhật.

Thần Khúc: Những điểm hấp dẫn của “Huyền thoại trỗi dậy” 2

Mỗi tuần, 16 công hội có lực chiến mạnh nhất sẽ được sắp xếp giao chiến với nhau để xếp hạng thành tích. Thứ hạng đạt được càng cao, các thành viên công hội càng nhận được nhiều điểm vinh dự và huân chương dùng để đổi các trang bị và vật phẩm cấp cao. Ngoài ra, phần thưởng từ hệ thống công hội còn có Thủy Tinh Linh Hồn dùng để thăng cấp ấn và Đá Thú Linh để tăng thuộc tính thú cưỡi.

Thú cưỡi

Đây được xem là tính năng được yêu thích nhất trong bản cập nhật mới “Huyền thoại trỗi dậy”. Với hệ thống thú cưỡi, các hiệp sĩ Thần Khúc sẽ có một một người bạn đồng hành mới trong suốt hành trình giải cứu thế giới của mình. Ngoài việc tăng tốc độ di chuyển trong game lên 40%, thú cưỡi còn có khả năng hỗ trợ game thủ tăng các điểm thuộc tính như: sức mạnh, trí lực, thể chất, hộ giáp…

Thú cưỡi trong Thần Khúc được chia làm hai loại là thú cưỡi thường và thú cưỡi đặc biệt. Mỗi loại thú cưỡi sẽ có nhiều hình dạng cũng như cấp độ khác nhau. Để sở hữu thú cưỡi, người chơi cần phải đạt cấp độ từ 40 trở lên. Khi đó nhân vật trong game sẽ được mở ra giao diện thú cưỡi để game thủ nhận và nuôi dưỡng thú cưỡi. Người chơi cũng có thể bồi dưỡng thú cưỡi bằng Đá Thú Linh. Ngoài ra các hiệp sĩ Thần Khúc còn có thể sử dụng tính năng Huyễn Hóa Thú Hồn để thay đổi hình dạng thú cưỡi mới đặc biệt hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: