Thần Long Huyết Kiếm chuẩn bị được “xuất chiến”

Sau khi công khai xác nhận việc phát hành Trung Hoa Anh Hùng vào đầu tháng 4 vừa qua, mới đây nhà phát hành VTC Game đã “rục rịch” cho việc phát hành tựa game thuộc “hàng khủng” này với tên gọi Thần Long Huyết Kiếm.

Được biết, hiện tại Diễn đàn của Thần Long Huyết Kiếm trên đại diễn đàn ZooZ của VTC đã hoàn tất. Đội ngũ hỗ trợ của Thần Long Huyết Kiếm với danh hiệu Thần Long Sứ Giả cũng bắt đầu hoạt động tại diễn đàn nhằm cung cấp thông tin cho cộng đồng game thủ cũng như khuấy động phong trào trước khi game ra mắt chính thức.

Thần Long Huyết Kiếm chuẩn bị được “xuất chiến” 1

Đồng thời địa chỉ trang chủ chính thức của Thần Long Huyết Kiếm là: http://thanlong.vtc.vn cũng đã được công khai. Tuy nhiên hiện tại khi truy cập vào trang này thì hệ thống sẽ trỏ đến khu vực dành riêng cho Thần Long Huyết Kiếm trên diễn đàn ZooZ. Cũng theo thông tin từ nhà phát hành VTC Game cho hay, trang teaser của game cũng sẽ được công bố trong tháng 5 này.

Thần Long Huyết Kiếm chuẩn bị được “xuất chiến” 2

Diễn đàn “bí mật” của Thần Long Huyết Kiếm trên diễn đàn ZooZ

Trở lại với Trung Hoa Anh Hùng, đây là tựa game MMORPG 3D được công ty Chinesegamer International phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 2.5 đình đám trên thế giới. Game có bối là cuộc đời của nhân vật chính “Hoa Anh Hùng” trong cuộc phiêu lưu tại Hoa Kỳ nhằm tìm kiếm tên sát nhân phương Tây đã giết hại cả gia đình mình.

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này và muốn tự tay trải nghiệm trước khi game ra mắt chính thức tại Việt Nam thì có thể đọc bài hướng dẫn đăng ký tại đây.

Ảnh: VTC, Chinesegamer

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

bao giờ mới đc chơi vậy các anh ? cho em sin 1 acc đc ko

Game này hay phết mà có vẻ đông ng chơi. AE nào chơi rùi thì mới biết là PK hay ghê

Comments are closed.