Thần Ma Đại Lục đã tìm được gương mặt đại diện

Sau gần một tháng diễn ra, cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho trò chơi trực tuyến Thần Ma Đại Lục đã kết thúc vào ngày 17/05/2013 vừa qua với kết quả hết sức bất ngờ từ những lá phiếu bình chọn của cộng đồng game thủ.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Thần Ma Đại Lục mang tên Face Off đã nhận được 74 bài dự thi của các game thủ trong cả nước. Trong số này có 35 bài dự thi tham gia của các thí sinh nữ và 39 bài dự thi của các thí sinh nam.

Thần Ma Đại Lục đã tìm được gương mặt đại diện 1

Trong hai ngày đầu tiên mở bình chọn, thí sinh Trần Thị Ngọc Châu luôn được dự đoán sẽ là người chiến thắng với số lượng bình chọn gấp khoảng hai lần so với thí sinh đứng thứ hai và thứ ba. Đến ngày thứ ba của cuộc bình chọn, với vẻ đẹp sắc sảo và ánh mắt biết nói, thí sinh Trần Thị Trà My đến từ Nha Trang đã bất ngờ vượt lên tạm thời dẫn đầu cuộc thi.

Tuy nhiên, vào ngày cuối cùng của cuộc bình chọn, sự bất ngờ lớn nhất đã diễn ra khi Lý Mẫn Nhi, thí sinh có khuôn mặt rất cá tính và luôn ở vị trí thứ ba và thứ tư trước đó càng lúc càng cao, giúp cô gái đến từ TP. Hồ Chí Minh trở thành gương mặt đại diện Thần Ma Đại Lục với 2.474 phiếu bình chọn. Với 2.313 và 2.207 phiếu bình chọn, Trần Thị Ngọc Châu và Trần Thị Trà My ngậm ngùi vuột mất cơ hội trở thành nữ vương của Thần Ma Đại Lục.

Thần Ma Đại Lục đã tìm được gương mặt đại diện 2

So với cuộc bình chọn của nữ, cuộc đua của các chiến thần có vẻ bình lặng và không có bất ngờ nhiều. Thí sinh Nguyễn Quý Đạt đã dẫn đầu trong hai ngày đầu bình chọn đầu tiên. Tuy nhiên đến ngày thứ ba, anh chàng diễn viên trẻ Vương Anh đến từ Hà Nội và Phùng Anh Thế đã vượt lên và giữ vững vị trí thứ nhất và thứ hai. Đến cuối ngày 15/05/2013, Vương Anh đã giành chiến thắng với 1.828 phiếu bình chọn, chỉ nhỉnh hơn người về thứ hai là Phùng Anh Thế chưa tới 100 lá phiếu.

Ngoài phần thưởng gồm 10 triệu đồng tiền mặt và những phần quà lưu niệm cho mỗi giải, Lý Mẫn Nhi và Vương Anh sẽ là đại sứ hình ảnh của game Thần Ma Đại Lục. Cả hai sẽ có buổi chụp ảnh cosplay cùng với người mẫu Tây Ban Nha Andrea và nghệ sĩ hài Hiếu Hiền trong hình ảnh của các nhân vật của thế giới Grand Mundo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: