Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 cũng chỉ là Big Update

Xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc từ cuối tháng 8/2010 với một cái tên gọi rất kêu “tựa game MMOARPG mới”, tuy nhiên cuối cùng Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 cũng chỉ là một bản mở rộng (Big Update) của Thần Quỷ Truyền Kỳ.

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2  cũng chỉ là Big Update 1

Logo mới của Thần Quỷ Truyền Kỳ.

Ngày 20/08/2010, tập đoàn sản xuất game online hàng đầu tại Trung Quốc là Perfect World bất ngờ cho ra mắt trang teaser Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 với một thông báo rất kêu là “tựa game MMOARPG mới”. Đồng thời, hãng cũng công bố nhỏ giọt thông tin về trò chơi trên trang teaser mới với nhiều tính năng khá hấp dẫn. Cùng với đó, đồng hồ đếm ngược về ngày trùng cửu (09/09/2010) cũng khiến cho nhiều game thủ “tưởng bở” đây là một tựa game mới hoàn toàn.

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2  cũng chỉ là Big Update 2

Hình ảnh trò chơi mang đậm chất Diablo.

Còn 5 ngày nữa mới đến ngày trùng cửu, tuy nhiên Perfect World đã công bố chính thức rằng Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 chỉ là bản mở rộng (big update) của Thần Quỷ Truyền Kỳ. Trang teaser của Thần Quỷ Truyền Kỳ 2 đã chính thức ngừng hoạt động, đồng thời mọi nội dung về các tính năng mới trong bản mở rộng này đã được “chuyển nhà” sang trang chủ của Thần Quỷ Truyền Kỳ. Như vậy, các game thủ Trung Quốc sẽ là những người đầu tiên được chạm tay vào bản mở rộng này, tiếp sau đó là các game thủ đang chơi phiên bản quốc tế do Perfect World International phát hành. Trong tương lai, các game thủ Việt Nam chắc chắn cũng sẽ được chạm tay vào bản cập nhật này dưới sự phát hành của VNG (Thần Quỷ Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Việt hóa là Kiếm Tiên).

Thần Quỷ Truyền Kỳ 2  cũng chỉ là Big Update 3

Cuối cùng thì cũng là chỉ là Big Update.

Có thể nói, cái mác số 2 đã được Perfect World vận dụng khá thành công cho hàng loạt các tựa game của mình như: Tru Tiên, Nhiệt Vũ Phái Đối và mới đây nhất là Thần Quỷ Truyền Kỳ. Tuy nhiên, mỗi lần game có bản cập nhật mới với nhiều sự thay đổi về nội dung, Perfect World đều quảng cáo “đây là một tựa game mới” khiến cho giới game thủ ăn “dưa bở” khá nhiều. Chắc chắn sau lần này, chắc chẳng ai dám tin cái mác số 2 của Perfect World là game mới nữa.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Thần Quỷ Truyền Kỳ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại các link phía dưới.

Thần Quỷ Truyền Kỳ II sẽ mang màu sắc của Diablo
Thần Quỷ Truyền Kỳ II lộ diện trailer giới thiệu đầu tiên
Thần Quỷ Truyền II công bố nội dung bản đồ mới

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: