Thánh Chiến phải mở máy chủ mới trước dự định

Với mức tăng trưởng người chơi chóng mặt, Thánh Chiến đã mở thêm máy chủ thứ ba và thứ tư mang tên Titan và Black Dragon sớm hơn so với dự định. Chính thức mở cửa đón người chơi vào 10h00 sáng ngày 10/06/2012 vừa qua và phải mở thêm máy chủ dự bị ngay sau đó 1 tiếng, Thánh Chiến đã thực sự chinh phục những người chơi yêu thích dòng game Heroes of Might and Magic tại Việt Nam.

Thánh Chiến phải mở máy chủ mới trước dự định 1

Với số lượng người chơi liên tục tăng nhanh vào những ngày vừa qua, hai máy chủ Archangel và Arch Devill đã có những thời điểm gần rơi vào mức quá tải. Đặc biệt trên diễn đàn, rất nhiều topic và comment của game thủ yêu cầu nhà phát hành mở thêm máy chủ mới. Vào sáng ngày 15/06/2012, máy chủ mới với tên gọi Titan đã chính thức được Soha Game khai mở để chào đón người chơi. Sau đó hai ngày, Soha Game đã cho ra mắt thêm máy chủ mới Black Dragon vào lúc 10h00 ngày 17/06/2012 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của game thủ. Trong lần ra mắt hai máy chủ Titan và Black Dragon, Soha Game tổ chức rất nhiều chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho người chơi mới tham gia vào khám phá và trải nghiệm Thánh Chiến.

Thánh Chiến phải mở máy chủ mới trước dự định 2

Cụ thể, người chơi sẽ được khuyến mãi 30% giá trị thẻ nạp từ ngày 15/06 đến ngày 17/06/2012 và nhận ngay danh hiệu VIP khi nạp thẻ từ ngày 15/06 đến ngày 22/06/2012. Hiện Thánh Chiến đang thu hút một lượng lớn những người yêu thích dòng game chiến thuật bởi phong cách giống game huyền thoại Heroes of Might and Magic III. Lối đánh chiến thuật đậm chất châu Âu đã làm Thánh Chiến thật sự khác biệt với những webgame cùng thể loại đang có mặt trên thị trường hiện nay. Theo nhiều ý kiến đánh giá từ phía game thủ, Thánh Chiến hứa hẹn sẽ là game hot trong mùa hè năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: