Thánh Chiến tặng quà tri ân người chơi sau 1 tháng ra mắt

Sau một tháng ra mắt, Thánh Chiến đã ghi dấu ấn trong lòng game thủ về một tựa game chiến thuật phong cách châu Âu độc đáo giữa rừng webgame lấy đề tài kiếm hiệp Trung Quốc quen thuộc. Phát hành bởi Soha Game, mạng chơi game trẻ mới tròn một năm tuổi nhưng Thánh Chiến không vì vậy mà thua kém các bậc đàn anh.

Với thông điệp “Tái hiện huyền thoại Heroes III”, Thánh Chiến xuất hiện giữa rừng webgame chủ đề kiếm hiệp như một cơn gió mới lạ quyến rũ những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật mang phong cách Châu Âu. Với tám cụm máy chủ đã ra mắt, Thánh Chiến khẳng định mức tăng trưởng vượt bậc của mình, đánh bại mọi lời đồn đại về lời nguyền webgame phong cách Tây phương trong lịch sử làng game Việt.

Thánh Chiến tặng quà tri ân người chơi sau 1 tháng ra mắt 1

Nhìn lại một tháng ra mắt, Thánh Chiến đã đạt được những thành tựu đáng chú ý và cũng không tránh khỏi những va vấp khi vận hành. Tuy nhiên, Soha Game cam kết sẽ lắng nghe mọi ý kiến game thủ để sửa đổi và cải tiến game để làm hài lòng người chơi. Ngoài ra, Thánh Chiến sẽ luôn cố gắng tổ chức những chương trình khuyến mãi ưu đãi nhất.

Nhân sự kiện tròn một tháng ra mắt, Thánh Chiến gửi đến người chơi chương trình tri ân đến các game thủ đã ủng hộ đã ủng hộ trò chơi này trong suốt thời gian vừa qua. Chuỗi sự kiện đặc biệt dành tặng cả game thủ lẫn người chơi mới bao gồm: gói quà đăng nhập, tặng 10% giá trị thẻ nạp và tặng gói quà tướng khủng cho những giao dịch nạp xu tích lũy trên 1000 xu (100.000 đồng). Riêng tân thủ gia nhập vào đúng ngày 10/07/2012 sẽ được nhận quà là thẻ tướng DotA cực kỳ giá trị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: