Thập Niên Nhất Kiếm cập nhật “Công thành đại chiến”

Nối tiếp sự thành công của phiên bản đầu tiên, Thập Niên Nhất Kiếm sẽ cập nhật phiên bản mới với tên gọi “Công thành đại chiến” vào chiều ngày 11/11/2011. Trong phiên bản này, Nhất Kiếm sẽ được bổ sung thêm ba tính năng mới là: công thành chiến, điểm hóa gia tướng và thay đổi chuỗi nhiệm vụ hỗ trợ tân thủ.

Trong số này, đáng chú ý nhất là hai tính năng công thành chiến và điểm hóa gia tướng. Nếu như công thành chiến sẽ mang lại nguồn lợi nhuận và lãnh thổ cho các bang hội thì điểm hóa gia tướng lại giúp tăng sức mạnh cho gia tướng để tham gia vào cuộc huyết chiến công thành đại chiến.

Thập Niên Nhất Kiếm cập nhật “Công thành đại chiến” 1

Điểm hóa gia tướng tức là đem toàn bộ năng lực của 1 gia tướng nguyên liệu truyền sang cho gia tướng mục tiêu, từ đó nâng cao giới hạn tư chất của gia tướng mục tiêu, tăng thêm địa vị của gia tướng trong trò chơi. Đặc biệt, phẩm chất của gia tướng cần điểm hóa phải là Siêu cấp, Truyền kỳ hoặc Trác việt.

Ngoài các tính năng được cập nhật vào chiều nay, Thập Niên Nhất Kiếm còn hứa hẹn sẽ cập nhật thêm các tính năng long môn phá, hiệp khách hành và võ hồn ngay trong tháng 11 này. Thông tin chi tiết về các cập nhật mới của webgame Thập Niên Nhất Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ chính thức của trò chơi tại địa chỉ thapnien.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: