Thập Niên Nhất Kiếm lộ diện teaser phiên bản Việt

Vào chiều ngày hôm qua (03/10/2011), cộng đồng game thủ và các trang mạng trong nước đã cảm thấy bất ngờ khi trang teaser phiên bản Việt của webgame Thập Niên Nhất Kiếm lộ diện.

Thập Niên Nhất Kiếm lộ diện teaser phiên bản Việt 1

Hiện trên trang teaser của Thập Niên Nhất Kiếm mới xuất hiện đoạn phim giới thiệu về các tính năng của đặc sắc của trò chơi. Đoạn phim giới thiệu này được dàn dựng theo phong cách kiếm hiệp và liên tục xuất hiện các thông điệp gây sốc như “Webgame Kim Dung hay nhất 2011”, “Tổng hợp tinh hoa võ học Kim Dung”, “Viết lại truyền thuyết giang hồ”, …

Thập Niên Nhất Kiếm lộ diện teaser phiên bản Việt 2

Xen kẽ trong đó là các đoạn cắt cảnh giới thiệu tính năng hấp dẫn trong trò chơi cùng nhiều đoạn phim được dàn dựng công phu trên một nền nhạc dồn dập, hào hùng, khiến cho người xem có cảm giác như chính mình đang được hòa mình vào một thế giới võ hiệp cổ trang đầy màu sắc.

Hiện chưa rõ đơn vị nào sẽ đảm nhiệm việc vận hành phiên bản tiếng Việt của Thập Niên Nhất Kiếm. Tuy nhiên, ở cuối đoạn trailer có hé lộ thông tin về phiên bản open beta sẽ được ra mắt vào ngày 11/10/2011. Như vậy, có thể các công đoạn bản địa hóa sản phẩm đã được hoàn tất và các game thủ Việt chỉ việc đợi đến ngày 11/10 để tham gia vào thế giới kiếm hiệp của Thập Niên Nhất Kiếm.

Các thông tin tiếp theo về Thập Niên Nhất Kiếm sẽ được GameLandVN thông tin đến các bạn trong các bản tin tiếp theo, các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: